Tin khoa Kế toán - Kiểm toán

công bố điểm thi và tư vấn cho sv

Kỳ thi thử Toeic, một hoạt động bổ ích của CLB A&M

Trong thời buổi kinh tế hội nhập như hiện tại, cùng với sự giao lưu văn hóa rộng rãi giữa các quốc gia trên thế giới, vì thế, đòi hỏi phải có một ngôn ngữ chung như là một phương tiện phổ biến nhất để giúp các quốc gia kết nối với nhau, xích lại gần nhau hơn. Và tiếng Anh, với lịch sử và những ưu việt của nó đã được chọn để đảm nhận vai trò đặc biệt này.

lcci2014 3

34 Sinh viên ngành Kế toán được trao bằng và chứng chỉ LCCI

34 Sinh viên ngành Kế toán của Trường ĐH Văn Lang nhận bằng và chứng chỉ kế toán quốc tế LCCI sau khi vượt qua kỳ thi của LCCI toàn cầu.

tu van rieng thuy

Tuyển sinh Đại học năm 2014: Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi ĐH - CĐ năm 2014

Từ 17/3/2014 - 17/4/2014, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2014 theo hệ thống các Sở Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn cả nước. So với những năm trước, mẫu phiếu ĐKDT năm nay có thêm một số điểm mới, thí sinh cần lưu ý cụ thể khi làm hồ sơ ĐKDT.

copy of  mg 7009

Dấu ấn 19 năm xây dựng, phát triển trường ĐH Văn Lang: Trường ĐH Văn Lang nhận Bằng khen của Bộ GD & ĐT

Tại Hội nghị Tổng kết 20 năm phát triển các trường ĐH, CĐ ngoài công lập (NCL), ngày 14/3/2014, trường ĐH Văn Lang đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT.

qn7

Tư vấn tuyển sinh 2014 Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên: Văn Lang và những ngày

Từ 8/3 đến ngày 13/3, đoàn tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Văn Lang đã tiếp tục theo hành trình tư vấn của báo Thanh niên qua 3 tỉnh miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. Nhiều câu chuyện mới lại được gợi mở trên đường đi…

vanlang hoathat

Tuyển sinh Đại học 2014: Trường ĐH Văn Lang: 2500 chỉ tiêu Đại học, bổ sung khối V1, H1

Năm 2014, trường ĐH Văn Lang tuyển 2.500 chỉ tiêu bậc Đại học, hệ Chính quy tập trung, vào 18 ngành đào tạo của trường. Nhóm ngành Mỹ thuật Công nghiệp và ngành Kiến trúc, trường xét tuyển các khối: V, H, V1, H1.