Tin giáo dục đào tạo

huynh ho quang copy.jpg.ashx

Bộ ảnh cảm động của du học sinh trên báo Mỹ

“Em muốn làm gì khi em lớn?”, chỉ với câu hỏi đơn giản đó, nhiếp ảnh gia trẻ Huỳnh Hồ Quang, du học sinh tại ĐH Raffles College of Design and Commece, Australia đã mất thời gian hơn 1 năm bay đi và về giữa Australia – TP.HCM.

thisi3252013 451d8

Xôn xao bài thơ “tóm tắt truyện Kiều” của học sinh chuyên Toán

Bên cạnh những bài thơ “nức lòng” dân mạng, “thi sĩ” Phạm Quốc Đạt vừa tiếp tục cho ra lò bài thơ "Tóm tắt truyện Kiều" khiến người đọc cười nghiêng ngả

trich ngang e51c5

Công dân toàn cầu tuổi 30

Chàng trai sinh ra lớn lên ở tỉnh vùng cao Hà Giang đã ghi tên mình vào danh sách những chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ điều khiển hệ thống điện thông minh lúc tròn 30 tuổi - đó là Tiến sĩ Nguyễn Phúc Cường.

tamnhinkt

Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt Chiến lược kế toán - kiểm toán đến năm 2020, tầm nhìn 2030

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 480/QĐ-TTg phê duyệt Chiến lược kế toán - kiểm toán đến năm 2020, tầm nhìn 2030. Mục tiêu tổng quát của Chiến lược là tạo lập một hệ thống kế toán, kiểm toán hoàn chỉnh, phù hợp với cơ chế quản lý của Nhà nước Việt Nam và phát triển nghề nghiệp kế toán, kiểm toán khu vực và thế giới nhằm thỏa mãn yêu cầu thông tin cho quản lý, ...