Tin khoa Kế toán - Kiểm toán

download (1)

Nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên về bảo đảm chất lượng giáo dục: Kinh nghiệm của Trường Đại học Văn Lang

management accounting

Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức Webinar học thuật “F2 - Management Accounting, Cost Management”

Trong khuôn khổ học phần “F2 - Kế toán Quản trị; Quản trị chi phí”, ngày 31/8, Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức buổi Webinar học thuật F2 - Management Accounting, Cost Management, thu hút hơn 250 sinh viên của Khoa tham dự.

dong hanh mua covid 2021 1

Khoa Kế toán Kiểm toán đồng hành cùng DN hỗ trợ SV

Trong đợt tái bùng phát dịch Covid-19 tại Tp.HCM, nhiều đơn vị của Trường Đại học Văn Lang đã và đang kết hợp với các doanh nghiệp để hỗ trợ các sinh viên vượt qua khó khăn. Nối tiếp chuỗi hoạt động ý nghĩa này, Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Văn Lang đã phối hợp cùng nhiều đơn vị và doanh nghiệp uy tín, mang đến những phần quà động viên tinh thần cho sinh ...

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2021”

Sacombank chia sẻ trực tuyến cùng SV ĐH Văn Lang về chuyên đề “Hội nhập Doanh nghiệp hiệu quả” & giới thiệu chương trình “Thực tập viên tiềm năng (TTVTN) Sacombank năm 2021”

3 sinh viên xuất sắc Trường Đại học Văn Lang nhận học bổng Lotte năm 2020

(P.TS&TT –Văn Lang, 13/11/2020) - Với thành tích học tập xuất sắc, 03 đại diện của sinh viên Văn Lang đã vượt qua vòng ứng tuyển, giành được suất học bổng Lotte trị giá 400 USD tại Lễ trao học bổng Lotte năm 2020.

gcn kiem dinh nganh ke toan

Công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng quốc gia chương trình đào tạo ngành Kế toán

(P.TS&TT – Văn Lang, 27/11/2020) - Ngày 26/11/2020, Trường Đại học Văn Lang tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định Chất lượng quốc gia cho 03 chương trình đào tạo đại học ngành Kế toán, Ngôn ngữ Anh và Quản trị Khách sạn tại Cơ sở 3 (số 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh).

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20