Bài viết sưu tầm

vong ck nckh eureka 2019

SV NCKH có đề tài lọt vào chung kết Euréka lần thứ 21 năm 2019

Chúc mừng 02 nhóm sinh viên Trường Đại học Văn Lang có đề tài lọt vào Vòng Chung kết Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 21 năm 2019 (trong tổng số 156 đề tài).

dollar2 small

Lời kết của ban tư vấn VACPA về chênh lệch tỷ giá và hạch toán chênh lệch tỷ giá

Phải nói, Thông tư 179 ra đời đã giải quyết được phần lớn những vướng mắc xung quanh vấn đề xử lý chênh lệch tỷ giá. Từ các vấn đề đã được các bạn trao đổi trên Website VACPA liên quan đến chênh lệch tỷ giá hối đoái, Ban Tư vấn VACPA xin kết lại một số điểm như sau:

xuat hien yeu to phan hoa dong tien

Bàn về chênh lệch tỷ giá hối đoái và xử lý chênh lệch tỷ giá - Thực tế và quy định

Vấn đề ghi nhận, đánh giá, xử lý và hạch toán các khoản chênh lệch tỷ giá hối đoái (CLTG) luôn là vấn đề phức tạp và cũng nảy sinh nhiều vướng mắc từ văn bản pháp lý đến áp dụng thực tế trong nhiều năm gần đây. Đặc biệt là Thông tư 201/2009/TT - BTC ngày 15/10/2009 (Thông tư 201) về hướng dẫn xử lý CLTG áp dụng trong doanh nghiệp đã có sự mâu thuẫn với quy định của ...

timthumb.php

Sự khác biệt giữa Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC và Chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa ban hành theo Quyết định 48/2006/QĐ-BTC

Sự khác nhau cơ bản giữa Chế độ kế toán doanh nghiệp ban hành theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC và Chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa ban hành theo Quyết định 48/2006/QĐ-BTC được thể hiện trong những nội dung chủ yếu dưới đây: