căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Định hướng nghề nghiệp

acca studentforum2017 200917

ACCA student Forum 201720/09/2017

Nắm bắt thay đổi. Định hình tương lai

xem chi tiết
lcci2014 3

95% cử nhân ngành Kế toán tốt nghiệp từ trường ĐH Văn Lang có việc làm28/07/2016

Tốt nghiệp ngành Kế toán, bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực: kế toán, thuế, kiểm toán, tài chính tại các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, ở những vị trí:

xem chi tiết
1398317364 dai ly thue

Nghề đại lý thuế03/02/2015

Thuế và chính sách thuế luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi doanh nghiệp. Việc cập nhật những thông tin mới về các chính sách thuế, luật quản lý thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc thực thi chính sách thuế là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp.

xem chi tiết
h1

Ngành Kế toán: không sợ thiếu việc, chỉ sợ... thiếu sẵn sàng14/10/2014

Trong thập kỷ tới, việc hoạch toán kế toán sẽ được thay thế hoàn toàn bằng công cụ hiện đại. Lúc đó, người làm kế toán sẽ quay về đúng vai trò của họ, không phải là ghi chép nữa, mà là làm việc bằng ngôn ngữ của kinh doanh.

xem chi tiết
dsc 0095

Kiến tập - Đường tắt đi đến thành công 10/06/2014

Việc làm đối với sinh viên mới ra trường luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt của tất cả các bạn sinh viên. Tuy nhiên, không ít các bạn sinh viên hiện nay vẫn còn thờ ơ chưa có định hướng riêng hay cái nhìn thực tế về tương lai. Bản thân tôi cũng đã từng trải qua cảm giác “chỉ cần học tốt là đủ, công việc tự khắc sẽ đến”, còn công việc như thế nào, công việc gì, đối ...

xem chi tiết
053c4 google dublin

Nói tiếp chuyện Google tuyển dụng như thế nào24/04/2014

(TBKTSG Online) - Cách đây hai tháng, cây bút nổi tiếng của tờ New York Times là Thomas Friedman có bài viết “Google tuyển dụng như thế nào?” đã tạo ra một làn sóng bàn tán về nhu cầu nhân lực đang thay đổi sẽ tác động như thế nào lên việc đào tạo ở các trường đại học.

xem chi tiết
công bố điểm thi và tư vấn cho sv

Kỳ thi thử Toeic, một hoạt động bổ ích của CLB A&M15/04/2014

Trong thời buổi kinh tế hội nhập như hiện tại, cùng với sự giao lưu văn hóa rộng rãi giữa các quốc gia trên thế giới, vì thế, đòi hỏi phải có một ngôn ngữ chung như là một phương tiện phổ biến nhất để giúp các quốc gia kết nối với nhau, xích lại gần nhau hơn. Và tiếng Anh, với lịch sử và những ưu việt của nó đã được chọn để đảm nhận vai trò đặc biệt này.

xem chi tiết
google

Google tuyển dụng như thế nào?05/03/2014

Thomas Friedman, cây bút bình luận chính trị - kinh tế nổi tiếng của tờ New York Times hôm nay bỗng nhảy sang một lãnh vực mới: viết về cách Google tuyển dụng nhân viên!

xem chi tiết
hoithao27091301

Hội thảo định hướng nghề nghiệp23/10/2013

Khi suy thoái đang là âm hưởng chung của kinh tế toàn cầu, thì kinh tế Việt Nam tất yếu cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng tiêu cực. Những dự báo tương đối không khả quan về giai đoạn 3-5 năm tiếp theo khiến những sinh viên đang theo học ngành kinh tế không khỏi băn khoăn, lo lắng về công việc của mình sau ngày tốt nghiệp. Những cử nhân kinh tế ngành kế toán tương ...

xem chi tiết
timthumb.php

Nghề kế toán, kiểm toán trong kinh tế thị trường, mở cửa và hội nhập04/06/2013

Việt Nam đang trong tiến trình đổi mới mạnh mẽ, toàn diện và sâu sắc nền kinh tế, xây dựng nền kinh tế nhiều thành phần đa sở hữu, vận hành theo cơ chế thị trường, mở cửa và hội nhập. Cùng với sự đổi mới kinh tế, hệ thống kế toán Việt Nam đã và đang cải cách sâu sắc, triệt để tường bước tiếp cận và hòa nhập với nguyên tắc, thông lệ, chuẩn mực phổ biến trên thế giới. ...

xem chi tiết