Tuyển sinh Chương trình đào tạo đặc biệt năm học 2019

(V/v gia hạn đăng ký học Chương trình đào tạo đặc biệt)

Thân gửi các bạn sinh viên khóa 25 Khoa Tài chính Ngân hàng (TCNH) và Khoa Kế toán Kiểm toán (KTKT)!

Sau một thời gian khởi động, kết nối và chia sẻ các thông tin về Chương trình Đào tạo Đặc biệt dành cho các bạn sinh viên khóa 25, Khoa TCNH và Khoa KTKT đã nhận được rất nhiều phản hồi từ các bạn sinh viên. Rất cám ơn các bạn đã quan tâm và đăng ký học Chương trình Đào tạo Đặc biệt.

Hiện nay thời hạn tuyển sinh đợt 1 của Chương trình Đào tạo Đặc biệt sắp khép lại, cụ thể là chương trình sẽ tạm kết thúc vào ngày 15/11/2019. Các bạn đang còn phân vân hoặc có ý định chuyển sang học Chương trình Đào tạo Đặc biệt vui lòng nhanh chóng đến Văn phòng Khoa TCNH (Phòng 5.10, tòa nhà LV, Cơ sở 3) hoặc Văn phòng Khoa KTKT (Phòng 5.15, tòa nhà LV, cơ sở 3) để được hướng dẫn và đăng ký nhé.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn thêm thông tin, các bạn liên hệ với Cô Phạm Thị Hà An (0377 733 074) phụ trách Chương trình Đào tạo Đặc biệt ngành TCNH và KTKT để được giải đáp trực tiếp nha.

Xem Video clip giới thiệu về chương trình đào tạo đặt biệt Đại học Văn Lang Click here

Thân mến!!!