Lộ trình tuyển sinh 2017

Lộ trình

Kỳ thi THPT quốc gia 2017

Theo phương án chính thức v/v tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, lịch thi được thống nhất trên toàn quốc như sau:

Công bố kết quả thi THPT quốc gia: ngày 07/7/2017.
Công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT: chậm nhất ngày 14/7/2017.

Kỳ thi năng khiếu (Vẽ) năm 2017 của Trường ĐH Văn Lang

Trường ĐH Văn Lang tổ chức 2 đợt thi năng khiếu (Vẽ) trong tháng 7/2017:

- Đợt 1: ngày 07, 08, 09/7/2017
  - Đợt 2: ngày 14, 15, 16/7/2017.

Tùy vào yêu cầu tổ hợp môn xét tuyển của từng ngành, thí sinh có thể đăng ký dự thi từ 1 đến 3 môn: Vẽ mỹ thuật, Vẽ hình họa (vẽ đầu tượng, chì), Vẽ trang trí (vẽ màu).

Kết quả các môn thi năng khiếu được sử dụng để xét tuyển vào 5 ngành của Trường ĐH Văn Lang: Kiến trúc, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang.
Lưu ý:
* Thí sinh xét tuyển ngành Kiến trúc chỉ xét điểm môn Vẽ mỹ thuật.
* Thí sinh xét tuyển các ngành Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ họa: được tự chọn 1 trong 3 môn thi Vẽ để xét tuyển (Vẽ mỹ thuật, Vẽ hình họa, Vẽ trang trí).

Địa điểm thi: Cơ sở 2 của Trường (233A Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM).

Thời gian nộp hồ sơ: dự kiến từ tháng 3 - 6/2017.
Thí sinh nên thường xuyên truy cập website tuyển sinh Trường ĐH Văn Lang để cập nhật thông báo tổ chức thi chính thức của Nhà trường: www.vanlanguni.edu.vn, http://tuyensinh.vanlanguni.edu.vn

Thí sinh có thể đăng ký dự thi các môn Vẽ tại Văn Lang trực tuyến bằng cách truy cập vào địa chỉ: http://dangky.vanlanguni.edu.vn

Xét tuyển ĐH

Năm 2017, Trường ĐH Văn Lang xét tuyển 3.000 sinh viên cho 19 ngành đào tạo bậc đại học, theo các phương thức:

1. Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2017

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, thí sinh đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017 (đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp THPT), đạt điểm đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định.

Thời gian xét tuyển đợt 1: theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Thời gian xét tuyển đợt bổ sung: 3 ngày sau khi Trường ĐH Văn Lang công bố kết quả xét tuyển đợt 1.
Các đợt xét tuyển tiếp theo (nếu có): theo thông báo của Trường ĐH Văn Lang.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: theo quy định của Bộ GD&ĐT năm 2017, và theo quy định của Trường ĐH Văn Lang đối với ngành có xét tuyển môn năng khiếu.

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo 3 hình thức:
  - Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trụ sở Trường ĐH Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM);
  - Gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến Trụ sở Trường ĐH Văn Lang;
  - Đăng ký trực tuyến qua cổng thông tin điện tử của Trường ĐH Văn Lang.

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ hồ sơ.

2. Xét tuyển kết quả học bạ 3 năm THPT (lớp 10, 11, 12)

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, đạt điểm đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định.

Thời gian xét tuyển:

- Đợt 1: từ ngày 02/5 đến hết ngày 30/6/2017.
- Các đợt tiếp theo: từ ngày 04/7 đến ngày 15/9/2017 (theo dõi thông tin trên website Trường).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển sau khi đã quy đổi không nhỏ hơn 18,00 điểm và không có môn bị điểm liệt.

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo 2 hình thức
:

- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến Trụ sở Trường ĐH Văn Lang.

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ hồ sơ.

3. Đối với 5 ngành năng khiếu (Kiến trúc, Thiết kế Công nghiệp, Đồ họa, Thời trang, Nội thất)

Với các môn văn hóa trong tổ hợp môn xét tuyển: thí sinh sử dụng kết quả thi THPT 2017 hoặc kết quả học tập của 3 năm THPT (học bạ) để xét tuyển (theo thời gian xét tuyển của từng phương thức).
   Với môn Vẽ: thí sinh đăng ký và tham gia thi Vẽ tại Trường ĐH Văn Lang hoặc xét điểm thi Vẽ từ 01 trong 07 trường ĐH: Kiến trúc Tp. HCM, Mỹ thuật Tp. HCM, Tôn Đức Thắng, Bách khoa Tp. HCM, Nghệ thuật Huế - ĐH Huế, Kiến trúc Hà Nội, Mỹ thuật Công nghiệp.