căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Tuyển sinh Đại học năm 2013: Nhận hồ sơ xét tuyển NV Bổ sung (NV2)

(TT. Thông tin – Văn Lang, 21/8/2013) – Sáng 20/8/2013, tại trường ĐH Văn Lang, thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NV2) đợt 1. Đợt nhận hồ sơ xét tuyển này sẽ kết thúc vào 17h00 ngày 08/9/2013.
 
hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NV2) bắt đầu 
 
Trước khi nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NV2), phụ huynh và thí sinh còn thắc mắc gì về ngành học, khối thi, chuyển ngành… đều có thể đặt câu hỏi cho các tư vấn viên. Chỉ trong ngày đầu tiên, đã có gần 200 cuộc tư vấn trực tiếp, qua điện thoại và email cho quý phụ huynh và các bạn thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển NV2 tại Văn Lang.
 

 Ảnh: Khá đông phụ huynh và thí sinh đã đến khu vực tư vấn trực tiếp tại trụ sở của trường - 45 Nguyễn Khắc Nhu, Q.1. 

Với những câu trả lời rõ ràng, cụ thể, nhà trường mong muốn cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác đến quý phụ huynh và thí sinh. Qua đó, mọi người sẽ có thể xem xét, lựa chọn đưa ra được quyết định đúng đắn cho con đường đại học của mình.

 

 

Trước khi nộp hồ sơ xét tuyển NV2, quý phụ huynh và các bạn thí sinh sẽ được tư vấn kỹ càng về ngành học phù hợp. Trò chuyện với chính các Sinh viên của trường cũng là một trong những cách hiệu quả để phụ huynh và thí sinh hiểu rõ hơn về đời sống Sinh viên, những hoạt động học tập, rèn luyện của Sinh viên khi học tập tại trường ĐH Văn Lang. Những chia sẻ của các bạn chắc chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích, giá trị và rất thật dành cho những ai đang băn khoăn về ngôi trường nơi mình sẽ học tập trong 4 - 5 năm tới.

Ảnh : Sinh viên Phan Thùy Như, Khoa Quan hệ Công chúng

và Truyền thông trò chuyện với  phụ huynh và thí sinh

trước khi thí sinh nộp hồ sơ NV bổ sung vào trường.

   

Nhiều phụ huynh hỏi han rất kỹ lưỡng, cặn kẽ về môi trường học tập, kí túc xá và chính sách học phí, học bổng tại Văn LangGặp gỡ, chuyện trò với những Sinh viên đang học những ngành mà con em mình dự định học, phụ huynh có điều kiện tìm hiểu thêm về sách vở, đồ dùng học tập, chi phí sinh hoạt ăn ở của con em trong suốt thời gian học đại học. Đây cũng là những thông tin quý giá giúp phụ huynh yên lòng ủng hộ chọn lựa của con em mình.

 Ảnh:  Sinh viên Trần Thế Triệu - Khoa Kiến trúc Xây dựng

và một phụ huynh đang tìm hiểu về ngành học, về trường Văn Lang. 

 

 

 
 

Hồ sơ, thủ tục xét tuyển được hướng dẫn chi tiết. Các bàn hướng dẫn đều có tình nguyện viên giúp thí sinh điền thông tin chính xác vào hồ sơ xét tuyển, cân nhắc cẩn thận trước khi nộp cho Phòng Đào tạo. 

 
Ảnh trái: Bạn Trần Kim Yến (áo xanh), Sinh viên năm ba khoa Quan hệ Công chúng & Truyền thông hướng dẫn thí sinh ghi  thông tin vào hồ sơ xét tuyển NV bổ sung

 

Thí sinh Trần Anh Dũng (huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) thi khối A, 15 điểm, cho biết bạn đang rất băn khoăn vì nhà xa, không có điều kiện cập nhật thông tin nên không biết với 15 điểm, có thể đăng kí được vào ngành Tài chính Ngân hàng hoặc Quản trị Kinh doanh hay không, học như thế nào và cơ hội việc làm ra sao. Bạn cho biết mình sẽ không thi lại mà chọn Văn Lang cho NV2. Tình nguyện viên Dương Thị Mỹ Hậu - Sinh viên năm 3, Khoa Quản trị Kinh doanh, đã trò chuyện với bạn về đặc trưng của từng ngành học. Trần Anh Dũng đã quyết định nộp hồ sơ vào ngành Tài chính Ngân hàng, vì bạn nhận thấy mình phù hợp với ngành học này hơn cả.
 
 

Trong câu chuyện, Anh Dũng cũng cho biết thêm, bạn biết Văn Lang qua bạn mình là Trần Thị Tường Vi – thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Văn Lang ngành Kinh doanh Thương mại. Hôm nay, bạn nộp hồ sơ cho mình, khoảng 2-3 hôm nữa, một người bạn khác của bạn là Phạm Thị Hồng Nhung (Bình Phước) cũng sẽ nộp NV2 vào Văn Lang, ngành Công nghệ Sinh học. Họ đã hẹn cùng gặp nhau dưới mái trường này.

 

Ảnh: Bạn Dương Thị Mỹ Hậu - Sinh viên năm 3, Khoa Quản trị Kinh doanh (áo xanh) và thí sinh Trần Anh Dũng, 21/8/2013

 
 
Biết trường Văn Lang từ những bậc phụ huynh khác, hôm nay, cô Nguyễn Thị Kim Tuyền (P.5, Q.8, Tp. Hồ Chí Minh) đã cùng con gái mình là thí sinh Đỗ Nguyễn Thùy Vân đến nộp hồ sơ NV2 tại Văn Lang. Cô Kim Tuyền rất lo lắng về khả năng trúng tuyển của Thùy Vân tại Văn Lang vì điểm của bạn sát với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành kinh tế, khối A1 – 14,5 điểm. Cuối cùng, hai mẹ con quyết định dành 2 phiếu điểm để nộp vào 2 ngành của Văn Lang: Kinh doanh Thương mại và Kế toán - Kiểm toán, với hy vọng trúng tuyển ngành nào sẽ học ngành đó.
 
Đây cũng là lựa chọn của nhiều thí sinh trong mùa xét tuyển năm nay. Cá biệt, có thí sinh đã nộp cả 6 phiếu báo điểm bản chính (bạn thi 2 khối) vào các ngành của trường. Văn Lang trân trọng tình cảm của các bạn, và chân thành chúc các bạn sẽ đạt được nguyện vọng của mình.
  

Ảnh: Bạn Huỳnh Thị Thanh Thủy - Sinh viên năm 3, Khoa Ngoại ngữ (áo xanh) trong cuộc trò chuyện với cô Nguyễn Thị Kim Tuyền và thí sinh Đỗ Nguyễn Thùy Vân, 21/8/2013

 
 

 

Thí sinh trao đổi, kiểm tra thông tin xét tuyển của mình trước khi nộp hồ sơ

 

Nộp hồ sơ tại Phòng Đào tạo trường ĐH Văn Lang

 

Theo tình hình các năm trước, trường Văn Lang tuyển đủ chỉ tiêu ngay trong đợt xét tuyển đầu tiên. Năm nay chắc cũng không là ngoại lệ. Các tình nguyện viên Văn Lang sẽ đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn thí sinh trong suốt chặng đường xét tuyển NV2. Với sự thân thiện, nhiệt tình và ý thức cập nhật nhanh chóng, đầy đủ thông tin tuyển sinh, các kênh thông tin của nhà trường đã giúp quý phụ huynh và các bạn thí sinh hoàn hoàn yên tâm trong những ngày đầu đến với Văn Lang.

 

 

  •  Hồng Nguyễn