căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Sinh viên 5 tốt cấp Khoa

Sáng 6/6/2013 tại P. C607 – cơ sở 2, BCH Đoàn – Hội Khoa KTKT đã tổ chức buổi lễ tuyên dương “ Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa. Đến dự buổi lễ có TS.Nguyễn Cửu Đỉnh – Trưởng Khoa, Chị Nguyễn  Thị Thanh Cúc – Chuyên viên P. Đào tạo, Chị Lưu Thị Đức Nhã – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

Buổi lễ đã tuyên dương  và trao giấy chứng nhận cho 7 sinh viên ở các khóa K16, K17.

Danh hiệu sinh viên 5 tốt là danh hiệu cao quý do Hội sinh viên phát động, trao tặng cho những bạn sinh viên đạt đủ 5 tiêu chuẩn: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, kỹ năng tốt, hội nhập tốt. Để đạt được 5 tiêu chí này, bản thân mỗi sinh viên phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều, không chỉ trong học tập mà còn ở tất cả các lĩnh vực khác.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa và nỗ lực rất lớn của BCH Đoàn – Hội Khoa KTKT. BCH luôn mong muốn đưa những hoạt động thiết thực nhất đến với các bạn Đoàn viên – Hội viên, tạo động lực và sân chơi bổ ích cho tất cả sinh viên của Khoa KTKT.

Hy vọng, từ những tấm gương đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Khoa sẽ lan tỏa đến quá trình học tập, rèn luyện của các bạn sinh viên khác, tạo ra một phong trào thi đua sôi nổi, hiệu quả trong sinh viên toàn Khoa và hướng tới những danh hiệu ở các cấp  cao hơn.(Bộ phận công tác sinh viên)

TS. Nguyễn Cửu Đỉnh (người đầu tiên bên phải) và chị Nguyễn Thị Thanh Cúc (người đầu tiên bên trái) trao giấy chứng nhận và quà cho các bạn đạt danh hiệu “ Sinh viên 5 tốt “ cấp Khoa năm 2013