căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Kỳ thi Kế toán quốc tế LCCI level 3, tháng 10/2013

KỲ THI KẾ TOÁN QUỐC TẾ LCCI LEVEL 3, THÁNG 10/2013

 

Sáng ngày 03/11/2013, 34 bạn sinh viên Khoa KTKT, trường ĐH Văn Lang đã trải qua kỳ thi LCCI level 3, hôm nay là môn thi cuối cùng, môn Management Accounting, trước đó vào ngày 20/10 và 27/10 các bạn thí sinh đã hoàn thành 2 môn thi: Advanced Business Calculations và Accounting IAS. Kỳ thi này được tổ chức đồng loạt ở các trung tâm của LCCI trên toàn thế giới dưới hình thức thi viết và thí sinh phải thực hiện bài thi bằng tiếng Anh. Sau đó, bài thi được tập hợp và niêm yết gửi về văn phòng chính ở Anh Quốc để chấm và kết quả được công bố khoảng sau 45 ngày.

Để đến với kỳ thi này các bạn sinh viên đã tham gia khóa ôn luyện kéo dài 4 tháng do giảng viên nước ngoài giảng dạy bằng tiếng Anh, gồm 3 môn chuyên ngành: Advanced Business Calculations, Accounting (IAS) Level 3, Management Accounting Level 3.

   
   GV. Eric, Ong Seow Chong và các bạn sinh viên trong lớp học

Và hôm nay không khí vui nhộn của những buổi học đã không còn thay vào đó là sự tập trung cao độ cho kỳ thi cho những nỗ lực suốt thời gian qua.

 

Đây là khóa thứ 6 của chương trình kế toán quốc tế LCCI của khoa KTKT và cũng đánh dấu 6 năm chương trình hợp tác giữa LCCI và trường ĐH Văn Lang đã đạt được những thành công nhất định, là giúp sinh viên nâng cao kiến thức kế toán quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh, giúp sinh viên nhanh chóng hoà nhập với môi trường quốc tế, có nhiều cơ hội làm việc trong các công ty đa quốc gia như KPMG, Ermst & Young, PwC, DTL, Glaxo Smith Kline, Eastern, Daelin…

 

Nguyễn Sỹ Hà K13 (người đeo caravat màu vàng) đạt Giải thưởng danh dự World Silver Medallion hiện đang làm Kiểm toán viên tại công ty PwC

 

Hy vọng sẽ có nhiều sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi LCCI này.