căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

KT CUP Nơi hội tụ gắn kết các thành viên

 

 

KT CUP NƠI HỘI TỤ GẮN KẾT CÁC THÀNH VIÊN

 

 

Những ngày tháng 4 vừa qua, trong không khí nô nức chào mừng ngày truyền thống của khoa Kế toán – Kiểm toán, lần đầu tiên, giải bóng đá KT Cup được tổ chức và sẽ trở thành một phần của ngày hội lớn này trong tương lai. Đó cũng là lần đầu tiên, cùng với những vòng quay của quả bóng tròn, nhiều thế hệ cựu sinh viên và sinh viên đang học tại khoa Kế toán – Kiểm toán của Trường ĐH Văn Lang có cơ hội tụ tập cùng nhau giao lưu, học hỏi và có những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người.

Đội bóng K10

Đội bóng K11

Đội bóng K13

 

Đội bóng K15 Đội bóng K17 Đội bóng K18

 

Tiếp nối thành công đó, đồng thời hướng tới 2 ngày đầy ý nghĩa trong tháng 10 và tháng 11: Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giải bóng đá KT Cup lần thứ 2 sẽ được tổ chức. Trong dư vị ngọt ngào của những dư âm còn đọng lại từ giải đấu KT Cup lần 1, giải đấu lần này hi vọng sẽ tiếp tục là sân chơi lớn để kết nối đại gia đình Kế toán Văn Lang, để lại cho những ai tham gia một dấu ấn khó phai của một thời sinh viên trẻ, khỏe và đầy nhiệt huyết.

KT Cup lần 2, năm 2013 sẽ là nơi quy tụ 10 đội bóng, đến từ 10 khóa: K10, K11, K13, K15, K16, K17, K18, K19 và đặc biệt là sự trở về sau một quãng thời gian rất lâu rời khỏi ghế nhà trường của các anh chị K5 và K7.

Chúng ta vẫn chưa thể quên không khí náo nhiệt trong những trận đấu của giải KT Cup lần 1, không thể nào quên những cái bắt tay, những bức ảnh chụp chung với nhau của thành viên các đội bóng tham gia, những pha bóng hay nhưng cũng đầy tình hữu nghị và cả những nụ cười chưa bao giờ tắt trên gương mặt những ai tham gia. KT Cup lần thứ nhất khép lại với chức vô địch thuộc về sinh viên K18, những người vừa mới bước vào quãng đời sinh viên, bước vào đại gia đình Kế toán Văn Lang với hành trình mới.

     

Giải đấu nào cũng thế, nhiều đội tham gia, nhưng chức vô địch thì chỉ có một. Nhưng với những giải đấu như KT Cup, bên cạnh chiến thắng giành cho người xuất sắc nhất, tất cả những ai tham gia đều có riêng cho mình một “phần thưởng” mang giá trị tinh thần, nhân văn sâu sắc: Đó là những kỷ niệm đẹp về một thời sinh viên, những kỷ niệm tưởng chừng đã đi vào quên lãng nhưng bất chợt ùa về với bao cảm xúc khác lạ. KT Cup lần 1 đã tinh gọn đầy đủ những giá trị trên trong một buổi chiều, đó là thành công lớn nhất của giải đấu.

Lần này, KT Cup đã có quy mô lớn hơn trên cả phương diện tổ chức lẫn số lượng đội bóng tham gia. Chắc chắn KT Cup lần thứ 2 (diễn ra vào các ngày 19, 20, 2627 tháng 10 năm 2013) sẽ ấn tượng hơn và để lại nhiều dấu ấn hơn trong những người tham dự, hứa hẹn sẽ không chỉ trở thành nơi giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể thao của các bạn sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán, mà quan trọng hơn là để các anh chị cựu sinh viên tìm lại thời tuổi trẻ của mình, để các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường thêm trân trọng quãng đời sinh viên ngắn ngủi nhưng đầy vô cùng ý nghĩa. Giải KT cup lần này cũng là tiếng pháo hiệu chào đón tân sinh viên K19KT bước vào một chặng đường mới, nhiều gian nan nhưng cũng vô cùng thú vị.

KT Cup – nơi hội tụ tình thương Kế toán, nơi những kỷ niệm về một thời tuổi trẻ đong đầy.

 

(Lịch thi đấu KT CUP LẦN II)

 

SV. Nguyễn Minh Thuận, Khoa KTKT