căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

KT CUP lần 2 đã khép lại

KT CUP LẦN 2 ĐÃ KHÉP LẠI

 

Như vậy, sau 2 tuần tranh tài sôi nổi, sáng 27/10/2013 giải bóng đá truyền thống khoa KTKT – KT Cup lần 2 đã chính thức khép lại trong không khí vui tươi và đầy tình hữu nghị. Xuất sắc vượt qua 9 đội bóng khác đến từ nhiều khóa của khoa, đội bóng K15 đã xuất sắc giành được chức vô địch sau khi vượt qua K13 với tỉ số cách biệt trong trận chung kết 5-1. Trong trận tranh giải ba, liên quân K1-6 cũng đã có chiến thắng 8-5 đầy thuyết phục trước đàn em K17.

2 đội K13KT(áo đen) và K15KT chụp hình lưu niệm trước trận chung kết  2 đội K17KT(áo xanh) và K1-6KT chụp hình lưu niệm trước trận tranh ba tư

 

Trong cuộc cạnh tranh những danh hiệu cá nhân, phần thưởng Vua phá lưới giải đấu đã thuộc về bạn Nguyễn Quốc Đăng, thành viên K15KT, trong khi bạn Hà Anh Tú đến từ K17KT giành danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.

 

Anh Lương Việt Trường TM. BTC trao giải vua phá lưới cho Nguyễn Quốc Đăng đội K15
Anh Trương Văn Chương TM. BTC trao giải thủ môn xuất sắc cho Hà Anh Tú đội K17KT

Một giải đấu chắc chắn phải có kẻ thắng, người thua, nhưng ở KT Cup lần này, những hình ảnh đẹp đọng lại trong lòng những ai tham gia chắc chắn còn giá trị hơn những phần thưởng vật chất. Đó là cái vỗ vai của những người đàn anh đã ra trường với các em sinh viên khoá mới nhất của khoa, như một lời nhắn gửi đến các em về việc tiếp nối và phát huy truyền thống. Đó là những cái bắt tay thân mật trước và sau mỗi trận đấu như để truyền đạt cho nhau tinh thần kế toán đã thành một nét gì đó rất riêng. Và đó còn là sự nhiệt thành, tinh thần thể thao trong từng trận đấu đã làm nên thành công của giải đấu này.

     
Những cái bắt tay, những pha bóng gây cấn, những nụ cười sẽ còn đọng mãi.   

 

Trong lần thứ 2 diễn ra giải đấu, vẫn còn đó những điều chưa hoàn hảo. Từ công tác trọng tài đến những chi tiết về phương diện tổ chức. Nhưng với một giải đấu vẫn chưa tròn 1 năm tuổi thì những điều chưa trọn vẹn là hoàn toàn có thể thông cảm. Bởi quan trọng nhất vẫn là việc nhận ra những hạn chế đó, để góp phần làm cho KT Cup lần thứ 3 – dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2014 – thêm thành công hơn nữa.

 

KT Cup lần 2 đã khép lại, dư âm về những trận đấu, những niềm vui chiến thắng, nỗi buồn thất bại sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi cầu thủ cũng như cổ động viên. Từ đó, tinh thần kế toán, tinh thần đã truyền lửa cho bao thế hệ sinh viên của khoa gần 20 năm nay sẽ tiếp tục tỏa sáng rực rỡ hơn trên bước đường tương lai sắp tới.

 
Thành quả của những nỗ lực tập luyện không ngừng, xin chúc mừng tân vương đội K15KT   

 

 
Đội K13KT đạt giải nhì  Đàn anh K1-6KT đạt giải ba   Giải tư thuộc về đội K17KT

 

 Hẹn gặp các bạn tại KT Cup lần thứ 3, diễn ra vào tháng 4 năm tới, tháng truyền thống của khoa KTKT!

 

 

SV. Nguyễn Minh Thuận, Khoa KTKT