Khoa Kế toán Kiểm toán đồng hành cùng DN hỗ trợ SV

KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN ĐỒNG HÀNH CÙNG
CÁC DOANH NGHIỆP HỖ TRỢ SINH VIÊN

Trong đợt tái bùng phát dịch Covid-19 tại Tp.HCM, nhiều đơn vị của Trường Đại học Văn Lang đã và đang kết hợp với các doanh nghiệp để hỗ trợ các sinh viên vượt qua khó khăn. Nối tiếp chuỗi hoạt động ý nghĩa này, Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Văn Lang đã phối hợp cùng nhiều đơn vị và doanh nghiệp uy tín, mang đến những phần quà động viên tinh thần cho sinh viên Khoa:
???? Quỹ Công tác xã hội Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Phan Trọng Bình ủng hộ 720 trứng gà, 500kg gạo và 10 triệu đồng hỗ trợ sinh viên khó khăn chưa kịp về quê, phải ở lại TP.HCM.
???? Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư Xuất nhập khẩu Cộng Hưởng và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Cao Toàn hỗ trợ 50 suất gạo, mỗi suất 5kg kèm trái cây, rau, củ gửi tặng trực tiếp đến sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán.
???? Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Bắc Sài Gòn gửi tặng 34 phần quà gồm 2kg gạo, 10 gói mì, 1 lốc trứng, 1 lốc sữa, 20 khẩu trang y tế mỗi phần dành tặng các bạn sinh viên Khoa. Đồng thời, Ngân hàng MB cũng đã phối hợp cùng Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Văn Lang hỗ trợ 162 phần quà cho sinh viên.
Hi vọng rằng những sẻ chia yêu thương đến từ Văn Lang và các doanh nghiệp phối hợp sẽ giúp các bạn sinh viên phần nào vơi bớt nỗi lo trong mùa dịch, thêm năng lượng và tinh thần lạc quan, sẵn sàng cùng cả nước chống dịch, chào đón năm học mới. ????
------------
???? Tin: HOÀI ANH