căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Giải KT CUP lần 3

GIẢI KT CUP LẦN 3

 

Như vậy là những ngày đầu tiên của tháng 9 cũng đến, 2 tháng hè đã trôi qua và ngày cổng trường đại học Văn Lang mở cửa đón chào tân sinh viên khóa 20. Chào đón các em đến với ngôi trường mới, gia đình mới là những ngày hội sôi nổi khắp cả trường, giúp các em sớm hòa nhập với môi trường mới, gạt bỏ những bỡ ngỡ ban đầu, và giải bóng đá giao hữu giữa sinh viên và cựu sinh viên khoa KTKT (viết tắt là KT Cup) là giải đấu truyền thống của khoa được tổ chức vào tháng 10 hàng năm là một trong những ngày hội đón chào năm học mới.

 
  Đội K15 vô địch KT CUP LẦN 2

Gọi một giải bóng đá là “ngày hội” nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng không sai chút nào. KT Cup đã trải qua 2 mùa giải và càng ngày càng thể hiện rõ vai trò của mình trong việc trở thành một trong những sân chơi lành mạnh, thu hút, bổ ích và vui tươi dành cho sinh viên khoa KTKT, cũng chính là “chiếc cầu nối” giữa nhiều thế hệ sinh viên trưởng thành từ mái nhà chung Kế toán Văn Lang, từ đó tạo bước khởi đầu đầy hứng khởi cho một chặng đường dài đang chờ đón các tân sinh viên cũng như giúp các anh chị đi trước sống lại những khoảnh khắc của một thời đẹp nhất của tuổi trẻ.

Sau 2 lần tổ chức đầu tiên vào các năm 2012 và 2013, đặc biệt là giải đấu 2013 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ thầy cô, sinh viên trong khoa và các đội tham dự. Ban tổ chức KT Cup 2014 đang thực sự quyết tâm để tổ chức một kỳ KT Cup thành công hơn, nhiều dấu ấn hơn nữa vào 4/10/2014 này. KT Cup 2014 dự kiến quy tụ 8 đội bóng (4 đội cựu sinh viên và 4 đội là sinh viên hiện tại của khoa), chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra 2 đội có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng vào BK-CK SERIE A và 2 đội còn lại mỗi bảng vào BK-CK SERIE B . Đây là thể thức thi đấu mới với mục đích vừa tạo cơ hội cho các đội thoải mái giao lưu, vừa tăng tính hấp dẫn cho từng trận đấu của giải.

Ngay từ bây giờ, các đội đã có thể gửi danh sách tham gia KT Cup lần 3 năm 2014 về email: truongvanchuong@vanlanguni.edu.vn hoặc trực tiếp đăng ký tại văn phòng khoa KTKT – trường ĐHDL Văn Lang cho đến hạn chót vào 17h00’ ngày 20/9/2014.

KT Cup đã, đang và sẽ là một giải đấu thường niên của khoa KTKT, hàm chứa rất nhiều ý nghĩa thực tế, bên cạnh việc chào mừng các em tân sinh viên khóa mới, gắn kết đại gia đình Kế toán, còn là hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với tất cả những mục đích đó, những người làm công tác tổ chức giải và bản thân các đội tham dự sẽ cùng nhau chung tay xây dựng một giải đấu thành công, tạo được ấn tượng sâu đậm trong lòng những người tham gia và những khán giả có mặt trên sân để cổ vũ.

 

 

 

Nguyễn Minh Thuận

K17KT7