Điểm xét tuyển Nguyện vọng Bổ sung vào trường ĐH Văn Lang năm 2014

Điểm xét tuyển Nguyện vọng Bổ sung

vào trường ĐH Văn Lang năm 2014

(TT. Thông tin – Văn Lang, 09/8/2014– Chiều nay, 09/8/2014, Hội đồng Tuyển sinh trường ĐH Văn Lang đã họp và quyết định điểm trúng tuyển NV1, đồng thời thông báo mức điểm xét tuyển NVBS vào trường.

Điểm xét tuyển Nguyện vọng bổ sung năm 2014 đối với 18 ngành bậc đại học của trường ĐH Văn Lang như sau:

Đây cũng là mức Điểm trúng tuyển Nguyện vọng 1 vào trường ĐH Văn Lang năm 2014.

Ghi chú:

Các ngành khối V, V1: môn Vẽ nhân hệ số 2.

Các ngành khối H, H1: môn Vẽ trang trí nhân hệ số 2 (nếu không có môn Vẽ trang trí thì môn Vẽ hình họa nhân hệ số 2; trường hợp thi cả 2 môn thì cũng chỉ nhân hệ số 2 môn Vẽ trang trí).

Ngành Ngôn ngữ Anh: môn Anh văn nhân hệ số 2.

Các môn năng khiếu (6 ngành thuộc khối H, H1, V, V1 và ngành Ngôn ngữ Anh), Nhà trường đã công bố trước khi có công văn số 2241/BGDĐT-KTKDCLDT ngày 29/4/2014 xác định môn thi chính nên vẫn giữ ưu tiên như trước đây.

Đối với các ngành tuyển sinh khối H, H1, V, V1, trường ĐH Văn Lang xét tuyển căn cứ vào kết quả dự thi của thí sinh tại 6 trường: (1) ĐH Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh (KTS - khối V1, H1); (2) ĐH Tôn Đức Thắng (DTT – khối V, H); ĐH Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh (QSB – khối V); ĐH Kiến trúc Hà Nội (KTA – khối V, H); ĐH Mỹ thuật Công nghiệp (MTC – khối H); ĐH Nghệ thuật – ĐH Huế (DHN – khối H).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển NVBS bao gồm:

Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh ĐH năm 2014 của trường thí sinh dự thi; đã điền đẩy đủ thông tin trong phần đăng ký xét tuyển NVBS. Trường ĐH Văn Lang không nhận bản sao, bản photocopy, bản scan.

Một bì thư đã dán tên; ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại (nếu có) của thí sinh ở mục Người nhận.

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng (theo quy định của Bộ Tài chính và Bộ GD & ĐT).

aaa

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển NVBS tại:

Phòng Đào tạo, trường ĐH Văn Lang, lầu 1, trụ sở 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, đến địa chỉ: Phòng Đào tạo, trường ĐH Văn Lang, 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Quý phụ huynh, thí sinh quan tâm, vui lòng liên hệ thông tin:
  Điện thoại: 08. 38369640 – 08. 38364954 – 08. 38374596.
  Email: p.dt@vanlanguni.edu.vn; tttt@vanlanguni.edu.vn.
  Khu vực tư vấn trực tiếp: lầu 1, trụ sở 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm Thông tin