căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

BÍ KÍP "HÒA NHẬP MÀ KHÔNG HÒA TAN" TRONG DOANH NGHIỆP

BÍ KÍP "HÒA NHẬP MÀ KHÔNG HÒA TAN" TRONG DOANH NGHIỆP
Tiếp nối chuỗi workshop "Road 2 Success", ngày 13/8/2022, Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức buổi giao lưu thứ 2 với chủ đề “Văn hoá doanh nghiệp - Hoà nhập mà không hoà tan”, chia sẻ các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên bớt bỡ ngỡ trong môi trường mới. Anh Hồ Kính Đức - Giám đốc Kinh doanh và anh Hồ Kính Đạt, Giám đốc Điều hành của Trung tâm Anh ngữ IELTS with Datio tiếp tục đảm nhiệm vai trò diễn giả chính.
Gen Y và Gen Z là hai lực lượng nhân sự chính trong doanh nghiệp hiện nay. Với khác biệt thế hệ và đặc trưng tính cách, Gen Z khi tham gia môi trường công việc cần chú ý chuẩn mực, tôn trọng, đúng giờ, chủ động và khiêm tốn để tránh mâu thuẫn và xung đột đáng tiếc với đồng nghiệp. Ngoài ra, các kỹ năng mềm cũng là bí kíp giúp các bạn tạo được ấn tượng tốt, thể hiện thế mạnh bản thân.
???? Kỹ năng quan sát
???? Kỹ năng giao tiếp
???? Kỹ năng hợp tác
???? Kỹ năng làm việc nhóm
???? Kỹ năng quản lý thời gian
⏰ Ring ring!!! chuyên đề cuối cùng “Kỹ năng trình bày báo cáo thực tập” sẽ diễn ra vào lúc 8g00 ngày 20/08/2022 tại Phòng F2.02, toà F. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội gặp mặt các diễn giả, học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!
--------------
???? Tin: XUYẾN LÊ
???? Hình: NHẬT HUY