Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sinh viên khóa 15

BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIẾN KHOÁ 15

Theo quyết định thành lập Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của Trường Đại Học Văn Lang, vào lúc 8g00 ngày 10/6/2013 tại phòng C605, Khoa Kế toán – Kiểm toán (KTKT) tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 7 sinh viên Khóa 15. Đó là thành quả  sau 4 năm miệt mài học tập, rèn luyện và nghiên cứu, không ngại gian khó của các bạn sinh viên  Khoa KTKT tại trường ĐH Văn Lang.

Thứ tự từ trái qua phải 1.Nguyễn Thị Hồng phúc - K15KT6, 2.Nguyễn Triều My - K15KT1, 3.Huỳnh Thị Diễm My - K15KT6, 4.Hoàng Ngọc Huyền - K15KT4, 5.Nguyễn Thị Thùy Dương - K15KT6, 6.Nguyễn Vũ Bích Châu - K15KT6

Biết bao kỷ niệm vui có, buồn có, xen kẽ trong quãng đời sinh viên cũng như trong thời gian thực tập. Mặc dù sinh viên được trang bị rất đầy đủ kiến thức chuyên ngành trên giảng đường nhưng vẫn không khỏi bỡ ngỡ khi đi thực tập và xử lý tình huống thực tế tại công ty. Nhưng với tinh thần chịu khó học hỏi, chủ động tìm tòi, bên cạnh sự hướng dẫn tận tình của giảng viên hướng dẫn, hầu hết các bạn sinh viên đều hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình.

Mỗi bạn một phong cách, một vẻ tự tin khác nhau, rất bình tĩnh, tự tin thuyết trình bài khóa luận tốt nghiệp của mình một cách súc tích, chặt chẽ và đầy hào hứng, thể hiện sự vững vàng về chuyên môn, gây ấn tượng với cách sử dụng thành thạo các thiết bị vi tính và thiết bị trình chiếu powerpoint rất chuyên nghiệp. Hầu hết các bạn sinh viên đều hoàn thành tốt các câu hỏi của Hội đồng, điều đó thể hiện sự chuẩn bị rất nghiêm túc trong quá trình thực tập và kỹ năng trình bày báo cáo của các bạn.

Dẫu còn vài thiếu sót đã được Hội đồng góp ý, bổ sung để  khóa luận tốt nghiệp được hoàn thiện hơn, năm nay, tất cả các bài khoá luận tốt nghiệp đều được Hội đồng đánh giá cao về mặt nội dung, lẫn phong cách trình bày rất tự tin và lưu loát. Đây cũng là cơ hội giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm rèn luyện các kỹ năng mềm, làm hành trang bước vào đời và cũng là một kỷ niệm khó quên trong quãng đời đại học.

Trong khi chờ đợi Hội đồng công bố kết quả, sinh viên hồi hộp và lo lắng. Sự lo lắng ấy thể hiện trên từng gương mặt mỗi bạn, và rồi tất cả cùng vỡ òa sung sướng khi nghe Hội đồng công bố kết quả. Điểm số cao của các bài khoá luận đã thể hiện xứng đáng công sức các bạn đầu tư và giờ đây thành quả thật mỹ mãn.

Khép lại buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là khép lại cánh cửa đại học của một thời sinh viên. Từ đây, với hành trang kiến thức đã được trang bị rất đầy đủ và thiết thực, các bạn sẽ bước tiếp vào cánh cửa lớn hơn - cánh cửa cuộc đời.

Chúc tất cả các bạn sinh viên sẽ thành công trên chặng đường tiếp theo của mình!

Lương Thị Tuyết Hoa – Giáo vụ Khoa KTKT