căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Vui tết xa nhà năm 2014

“Bất kỳ ai trên đời cũng sẽ một lần rơi vào những tình huống không mong muốn, vì vậy không có điều gì là không thể vượt qua, điều quan trọng là chúng ta đối mặt và giải quyết tình huống như thế nào. Hãy xem việc đón Tết xa nhà cũng giống như rất nhiều tình huống mà con người sẽ phải gặp trên đường đời”. Đó là câu nói thân tình TS. Nguyễn Đắc Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ cùng các bạn sinh viên học sinh trong buổi gặp mặt Vui Tết xa nhà năm 2007.

Đã trở thành truyền thống, hàng năm, cứ mỗi độ tết đến xuân về trường ĐHDL Văn Lang lại tổ chức buổi họp mặt dành cho những sinh viên học sinh không có điều kiện về quê ăn Tết.

 
Buổi gặp mặt Vui Tết xa nhà lần thứ 14 của sinh viên trường ĐHDL Văn Lang, rộn ràng và ấm cúng với mai vàng, phong bao lì xì đỏ, nồi bánh chưng thơm ngát hương nếp, mâm ngũ quả tràn đầy và những lời chúc mừng ấm áp... 
Ảnh chụp sáng 20/1/2009 (25/12 Âm lịch), tại sảnh Cơ sở 2 của trường.

 

Bên cạnh sự hỗ trợ về vật chất, Ban tổ chức chương trình đặc biệt hướng đến những niềm vui tinh thần của các bạn. Dù mỗi năm được tổ chức mỗi khác, nhưng bao giờ buổi họp mặt cũng diễn ra trong một không gian ấm cúng, thân mật với đầy đủ màu sắc, hương vị của ngày Tết cổ truyền: có mai vàng rực rỡ, câu đối đỏ sắc nét, nồi bánh chưng nghi ngút khói, mâm ngũ quả ăm ắp sắc màu; có bao lì xì, các trò chơi thú vị, chương trình văn nghệ sôi nổi, rộn ràng với những khúc ca, điệu nhảy mừng xuân. Và hơn hết, tại buổi gặp mặt Vui Tết xa nhà, bạn sẽ được nhận thật nhiều những lời chúc về một mùa xuân bình an, may mắn, hạnh phúc từ Ban giám hiệu nhà trường, từ thầy cô, từ bè bạn…

Những buổi họp mặt như thế sẽ giúp bạn không còn cảm giác lẻ loi khi một mình ăn Tết giữa đất Sài Gòn xô bồ và lạ lẫm. Hơn nữa, sẽ tạo cho bạn niềm vui ấm áp được sống trong không khí nghĩa tình, gắn bó, thân thuộc của mái nhà Văn Lang.

Theo TT. Thông tin – Văn Lang 


Các bạn sinh viên Khoa KTKT không có điều kiện về quê ăn tết hãy đăng kí tham gia chương trình VUI TẾT XA NHÀ cho lớp trưởng, lớp trưởng lập danh sách theo mẫu (download mẫu đăng ký tại đây) và gửi về địa chỉ email: phamthimongtuyen@vanlanguni.edu.vn ( cô Phạm Thị Mộng Tuyền) trước ngày 12/01/2014.