TỌA ĐÀM "XU HƯỚNG NGUỒN NHÂN LỰC HẬU COVID -19"

THƯỜNG LỆ “MỚI”, BÌNH THƯỜNG “CŨ”

ĐÓN ĐẦU “XU HƯỚNG NGUỒN NHÂN LỰC COVID-19” NGÀNH KẾ TOÁN

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế cùng với sự phát triển cách mạng công nghiệp 4.0, điều kiện việc làm của ngành Kế toán giúp cho công việc của nhóm ngành này không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý. Bên cạnh đó, sự chuyển dịch trong thị trường lao động hướng đến nguồn nhân lực chất lượng cao hậu COVID-19 đã đặt ra những thách thức lớn trong lĩnh vực này.

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Kế toán của trường đại học Văn Lang quy tụ đầy đủ đội ngũ giảng viên, nhân viên, tiến sĩ, thạc sĩ, phối hợp với các chuyên gia của các tập đoàn, công ty lớn đầy uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sẽ đem lại cho các học viên theo học thạc sĩ kế toán trường đại học Văn Lang những kiến thức, kĩ năng của một nhà Kế toán, Kiểm toán chuyên nghiệp trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học “Thạc sĩ” cũng như những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, hãy tham gia cùng chúng tôi tại chương trình “Xu hướng nguồn nhân lực hậu COVID-19” được diễn ra vào lúc 14h - 16h, ngày 14/11/2021. Đặc biệt dành riêng cho các tân cử nhân K23 và sinh viên năm cuối K24.

Để có cơ hội trò chuyện và trao đổi trực tiếp với diễn giả Huỳnh Văn Hòa. Nếu các bạn sinh viên quan tâm đến sự kiện trên hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo mã QR hoặc truy cập đường link sau đăng ký:

________________________________________________________________________

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Phòng đào tạo Sau Đại học:

SĐT: 028 7101 6869 (Ext: 3650)

Email: saudaihoc@vlu.edu.vn

Hotline: 0965 321 020 hoặc 0936 651 650

Khoa Kế toán Kiểm toán:

SĐT: 028 71099251 (Ext: 4110)

Email: k.ktkt@vanlanguni.edu.vn

#truongdaihocvanlang #saudaihoc #Thacsi