Tọa đàm về "Trí tuệ nhân tạo, Blockchain, khỏi nghiệp công nghệ và Bài học kinh nghiệm"

TỌA ĐÀM VỀ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ 4.0

ĐH Văn Lang có tổ chức tọa đàm “Những câu chuyện về Trí tuệ nhân tạo (AI), Blockchain, Khởi nghiệp công nghệ và các bài học kinh nghiệm dành cho sinh viên”.

• Thời gian:     14:00-17:00 ngày 01/11/2019
  • Địa điểm:      Hội trường Trịnh Công sơn
  • Khách mời là các diễn giả hàng đầu trong giới Startup công nghệ Việt Nam và thế giới sẽ cùng hội tụ tại ĐH Văn Lang gồm:

+  TS. Vũ Duy Thức - Nhà sáng lập , CEO Kambri & OhmniLabs (Người vừa sáng chế ra robot chăm sóc sức khỏe cho người già và bán được vài ngàn con ở nhật)

+  TS. Lưu Thế Lợi - Nhà sáng lập , CEO Kyber Network (Tiến sĩ đầu tiên về Blockchain Việt Nam)

+  ThS. Văn Đinh Hồng Vũ - Nhà sáng lập , CEO Elsa Speak  (Phát minh App học tiếng Anh ELSA)

+  ThS. Ngô Trí Giang - Nhà sáng lập , CEO Everest Education

+  Các khách mời từ Google, GoogleBrain, Amazon, Grad, Facebook, VinBrain, Vinal......

+ Các nhà khoa học từ nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Tọa đàm sẽ mang lại cho sinh viên những thông tin bổ ích về vấn đề khởi nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Những câu chuyện thực tế mà TS Vũ Duy Thức chia sẻ tại hội thảo sẽ làm rõ hơn về môi trường kinh doanh tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay. Đây này là một trong những tiền đề tích cực giúp sinh viên học hỏi, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu công việc hoặc xây dựng con đường khởi nghiệp riêng cho bản thân trong tương lai.

Sinh viên đăng ký tham gia sự kiện quan trọng và hấp dẫn này bằng Hình thức đăng ký qua link: bit.ly/AI-BLOCKCHAIN

Thời hạn: trước 17g00 ngày 26/10/2019

VPK Tài chính ngân hàng - Kế toán kiểm toán