Thông báo thi thử TOEIC

KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

CÂU LẠC BỘ A&M

TP.HCM, ngày 04  tháng 05 năm 2015

V/v tổ chức thi thử TOEIC

Kính gửi:       -  Hội sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Văn Lang

- Các bạn sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Văn Lang

Như mọi năm, nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khoa KTKT có thể kiểm tra trình độ Tiếng Anh của mình đang ở mức nào, để từ đó giúp các bạn có được kế hoạch học tập để nâng cao trình độ một cách đúng đắn và kịp thời, CÂU LẠC BỘ A&M của khoa KTKT đã phối hợp với TRUNG TÂM ANH NGỮ GIAO TIẾP QUỐC TẾ ISC LEECAM, 1 trung tâm chuyên về luyện thi TOEIC và cũng là Trung tâm khảo thí TOEIC quốc tế, tổ chức THI THỬ TOEIC cho các bạn SV của khoa KTKT.

1.      Đối tượng: tất cả SV khóa 17, 18, 19, 20 khoa KTKT.

2.      Thời gian thi thử:  từ 12/05/2015 đến hết ngày 17/05/2015, thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau khi bố trí phòng thi.

3.      Địa điểm thi: tại 2 cơ sở của  ISC LEECAM

• Cơ sở 07: 393 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh. ĐT: (08) 3512 5980
  • Cơ sở 08: 16A Quang Trung , P.10, Q. Gò Vấp. ĐT: (08) 3989 2885

Trung tâm ISC Leecam có phòng thi với đầy đủ tiện nghi sẽ giúp các bạn làm bài tốt hơn. Mỗi ca thi có tối đa 20sv, sau khi thi 10 phút các bạn sẽ được nhận ngay kết quả thi của mình.

4.      Cách thức đăng kí:

Sinh viên đăng kí theo mẫu và gửi cho lớp trưởng. CLB nhờ lớp trưởng tổng hợp, gửi về địa chỉ email: clbketoan.vlu@gmail.com. Riêng khóa 17 đăng ký trực tiếp cho cô Tuyền tại VPK hoặc qua email: phamthimongtuyen@vanlanguni.edu.vn. CLB sẽ tổng hợp danh sách, sắp xếp lịch thi và gửi email cho tất cả các bạn được biết ngày thi và ca thi cụ thể vào ngày 10/05/2015.

5.      Thời gian đăng kí: từ ngày 04/05/2015 đến hết ngày 08/05/2015.

Khi tham gia thi thử TOEIC, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng SITW như sau:

-     10 suất Học bổng “Diamond” tương đương học phí 2,500,000 VNĐ

-     20 suất Học bổng “Gold” tương đương học phí 2,000,000 VNĐ

-     30 suất Học bổng “Silver” tương đương học phí 1,500,000 VNĐ

Đối tượng nhận học bổng:

Dành cho những bạn sv có nhu cầu muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh tại ISC LEECAM. Sau khi thi thử TOEIC, ISC Leecam sẽ liên hệ với những bạn có nhu cầu, sau đó sẽ chuyển danh sách cho Hội học bổng SITW để xét cấp học bổng.

LƯU Ý: tất cả những bạn đăng kí dự thi bắt buộc phải đi thi đầy đủ và đúng ca thi đã được sắp xếp.

-     Tham khảo thêm chi tiết chương trình TOEIC tại: www.iscleecam.edu.vn

CÂU LẠC BỘ A&M