Thông báo Lễ tốt nghiệp tháng 7/2017

TRƯỜNG ĐAỊ HỌC VĂN LANG
 KHOA TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN

THÔNG BÁO LỄ TỐT NGHIỆP THÁNG 7/2017
(Dành cho Tân khoa khoá 19)

Hội Đồng Xét Tốt Nghiệp trường ĐH Văn Lang đã thông qua danh sách sinh viên khoá 19 và một số sinh viên của những khoá trước của 2 ngành Kế toán và Tài chính - Ngân hàng đủ điều kiện tốt nghiệp, nay nhà trường sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp để trao bằng cho toàn bộ Tân khoa vào sáng thứ 7, ngày 22.7.2017. Lễ tốt nghiệp được tổ chức chung cho toàn trường nên qui mô rất lớn, vì vậy, để buổi lễ được tiến hành suôn sẻ và trang trọng, khoa TCKT yêu cầu tất cả Tân khoa của 2 ngành thực hiện đầy đủ những qui định sau đây:

1. KHẢO SÁT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI THỜI ĐIỂM TỐT NGHIỆP

Đây là yêu cầu bắt buộc, các tân khoa phải thực hiện trước khi tham dự Lễ tốt nghiệp.
-   Thời gian thực hiện khảo sát: từ 11/7/2017 đến hết chiều Thứ 6, ngày 21/7/2017
-   Hình thức khảo sát: Khoa sẽ gửi đường link khảo sát qua email cá nhân (qua facebook) cho các tân khoa. Tân khoa kiểm tra email và thực hiện theo đúng tiến độ.

2. TẬP DỢT VÀ CHUẨN BỊ LỄ TỐT NGHIỆP

• Sáng thứ 5, ngày 20/07/2017

-   7g30 – 9g00: Tân khoa tập trung tại hội trường C.001 để tập dợt phần lễ chung.
  9g15 – 10g30: Tân khoa sẽ nhận thư mời và lễ phục tại P. C.609.

• Lưu ý:

-   SV phải thực hiện xong khảo sát mới được nhận lễ phục. Khảo sát bổ sung tại VPK. C.606.
  Không nhận lễ phục thay người khác.
-   SV khi tham dự lễ thì trang phục lịch sự:
         + Nữ: áo dài hoặc áo sơ mi, quần tây (hạn chế mặc váy);
         + Nam: Áo sơ mi, quần tây

3. THAM DỰ LỄ TỐT NGHIỆP

• Sáng thứ 7, ngày 22/7/2017:

-   6g45: Tân khoa có mặt tại sân trường
-   Từ 7g00: Tân khoa có mặt tại hội trường C.001
-   Từ 7g30: Buổi lễ chính thức bắt đầu

4. KÝ NHẬN BẢN CHÍNH BẰNG TỐT NGHIỆP

Ngay sau khi phần lễ chung tại HT C.001 kết thúc, yêu cầu tất cả Tân khoa di chuyển lên lầu 6 để làm những việc sau:

-   Cùng cha mẹ, gia đình và thầy, cô chụp hình lưu niệm tại phòng C.609.
  Từ 10g30, Tân khoa trả lễ phục, nhận phiếu xác nhận “Đã trả lễ phục” và ký nhận bằng tốt nghiệp tại phòng C.609. Nếu chưa trả lễ phục, tân khoa sẽ không được ký nhận bằng.

• Những lưu ý quan trọng:

Việc tập dợt là rất quan trọng nhằm đảm bảo Tân khoa hiểu hết qui trình của buổi lễ, giúp Tân khoa không bị lúng túng làm ảnh hưởng đến không khí của buổi lễ chung. Vì vậy, nhà trường có qui định tân khoa KHÔNG THAM GIA TẬP DỢT SẼ KHÔNG ĐƯỢC DỰ LỄ VÀO SÁNG THỨ 7.

-  Số thứ tự (STT) chính là số ghế ngồi trong hội trường, vì vậy yêu cầu Tân khoa PHẢI NHỚ STT của mình và dán STT lên ngực áo bên trái của lễ phục.

-  Để tránh mất trật tự, làm ảnh hưởng đến không khí hân hoan, thân mật của buổi lễ, khoa TCKT đã bố trí đủ chỗ ngồi tại phòng C609 cho tất cả Tân khoa và người thân gia đình tân khoa, do đó đề nghị tất cả Tân khoa phải thực hiện theo sự hướng dẫn của Tình nguyện viên; tuyệt đối không chen lấn, xếp hàng bên ngoài hành lang các lầu.

-  Bằng TN chỉ phát trong SÁNG THỨ 7 sau khi đã hoàn tất lễ chung tại HT.C.001, nếu Tân khoa không đến nhận thì sau này phải lên Phòng Đào tạo (cơ sở 1) để nhận.

Những Tân khoa đã nhận Bản chính bằng TN trước đây thì chỉ cần trả lễ phục và nhận lại tiền thế chân 500.000đ tại P. C609.

-  Những Tân khoa còn nợ học phí, sách thư viện, trang thiết bị của Nhà trường phải thanh toán xong trước ngày Thứ 6 (21/7/2017) thì mới được nhận bằng tốt nghiệp.

Gửi xe ở trung tâm dạy nghề Q. Bình Thạnh.

Trân trọng,

KHOA TCKT