Thông báo Lễ tốt nghiệp tháng 6/2016

TRƯỜNG ĐH VĂN LANG

KHOA KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN

THÔNG BÁO LỄ TỐT NGHIỆP THÁNG 6/2016

(Dành cho Tân khoa khoá 18)

Hội Đồng Xét Tốt Nghiệp trường ĐH Văn Lang đã thông qua danh sách sinh viên khoá 18 và một số sinh viên của những khoá trước ngành kế toán đủ điều kiện tốt nghiệp, nay nhà trường sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp để trao bằng cho toàn bộ Tân khoa vào sáng chủ nhật, ngày 26.6.2016. Lễ tốt nghiệp được tổ chức chung cho toàn trường nên qui mô rất lớn, vì vậy, để buổi lễ được tiến hành suôn sẻ và trang trọng, khoa KTKT yêu cầu tất cả Tân khoa ngành kế toán thực hiện đầy đủ những qui định sau đây:

1.  KHẢO SÁT VIỆC LÀM TẠI THỜI ĐIỂM TỐT NGHIỆP

Đây là yêu cầu bắt buộc, các tân khoa phải thực hiện trước khi tham dự lễ tốt nghiệp.

Thời gian thực hiện khảo sát: từ 21/6/2016  đến hết chiều thứ 7, ngày 25/6/2016

Hình thức khảo sát: Khoa sẽ gửi đường link khảo sát qua email cá nhân (qua facebook) cho các tân khoa. Tân khoa kiểm tra email và thực hiện theo đúng tiến độ.

2.  TẬP DỢT VÀ CHUẪN BỊ LỄ TỐT NGHIỆP

Chiều thứ 6, ngày 24/06/2016

-   13g30 – 15g00:  Tân khoa tập trung tại hội trường C.001 để tập dợt phần lễ chung với các khoa bạn.

Chiều thứ 7, ngày 25/6/2016

-   Từ 14g00: SV nhận lễ phục và chứng chỉ MISA tại VPK. Lưu ý: SV không nhận thay lễ phục.

3.   THAM DỰ LỄ TỐT NGHIỆP:

Sáng chủ nhật, ngày 26/6/2016:

-    6g45: Tân khoa có mặt tại sân trường

-    Từ 7g00: Tân khoa có mặt tại hội trường C.001

-    Từ 7g30: Buổi lễ chính thức bắt đầu

4.      KÝ NHẬN BẢN CHÍNH BẰNG TỐT NGHIỆP

Ngay sau khi phần lễ chung tại HT C.001 kết thúc, yêu cầu tất cả Tân khoa di chuyển lên lầu 5 để làm những việc sau:

-    Cùng cha mẹ, gia đình và thầy, cô chụp hình lưu niệm tại phòng C.509.

-    Từ 10g30, Tân khoa trả lễ phục, nhận phiếu xác nhận “Đã trả lễ phục” và ký nhận bằng  tốt nghiệp tại  phòng C.508. Nếu chưa trả lễ phục, tân khoa sẽ không được ký nhận bằng.

Những lưu ý quan trọng:

• Việc tập dợt là rất quan trọng nhằm  đảm bảo Tân khoa hiểu hết qui trình của buổi lễ, giúp Tân khoa không bị lúng túng làm ảnh hưởng đến không khí của buổi lễ chung. Vì vậy, nhà trường có qui định tân khoa KHÔNG THAM GIA TẬP DỢT SẼ KHÔNG ĐƯỢC DỰ LỄ VÀO SÁNG CHỦ NHẬT.
  • Số thứ tự (STT) chính là số ghế ngồi trong hội trường, vì vậy yêu cầu Tân khoa PHẢI NHỚ STT của mình và dán STT lên ngực áo bên trái của lễ phục.
  • TRƯỜNG HỢP TÂN KHOA ĐẾN TRỄ TRONG BUỔI LỄ SÁNG CHỦ NHẬT (đọc kỹ mục 2 của hướng dẫn chung bên dưới).
  • Để tránh mất trật tự, làm ảnh hưởng đến không khí hân hoan, thân mật của buổi lễ, khoa KTKT đã bố trí đủ chỗ ngồi tại phòng C.508 và C.509 cho tất cả Tân khoa và người thân gia đình tân khoa, do đó đề nghị tất cả Tân khoa phải thực hiện theo sự hướng dẫn của Tình nguyện viên;tuyệt đối không chen lấn, xếp hàng bên ngoài hành lang các lầu 5.
  • Bằng tốt nghiệp chỉ phát trong SÁNG CHỦ NHẬT sau khi đã hoàn tất lễ chung tại HT.C.001, nếu Tân khoa không đến nhận thì sau này phải lên Phòng Đào tạo (cơ sở 1) để nhận.
  • Những Tân khoa còn nợ học phí, sách thư viện, trang thiết bị, của Nhà trường  phải thanh toán xong trước ngày thứ 6 (24/6/2016) thì mới được nhận bằng tốt nghiệp.
  • Gửi xe ở trung tâm dạy nghề Q. Bình Thạnh.

Trân trọng,

KHOA KTKT