căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Thông báo hỗ trợ thi TOEIC cho sinh viên khóa 16

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP VĂN LANG                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

     KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN                                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                       

THÔNG BÁO

Hiện nay, sinh viên khóa 16 đã hoàn tất chương trình học tập của mình và bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin tuyển dụng. Nhằm động viên, khuyến khích sinh viên tham gia thi TOEIC để lấy chứng chỉ quốc tế, phục vụ  cho quá trình xin việc, Khoa KTKT đã đề xuất và được Trường đồng ý sẽ hỗ trợ lại lệ phí thi cho sinh viên có thành tích tốt trong kỳ thi TOEIC này theo các mức như sau:

- Từ 450 đến <500 điểm: sinh viên được hỗ trợ 50% lệ phí thi;

- Từ 500 đến <550 điểm: sinh viên được hỗ trợ 75% lệ phí thi;

- Từ 550 điểm trở lên: sinh viên được hỗ trợ 100% lệ phí thi.

Sinh viên tự liên hệ với Trung tâm ETS – Tổ chức đại diện cho TOEIC tại Việt Nam (Lầu 8, Tòa nhà 538 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, điện thoại 08.3990.5888) để đăng ký thi và lựa chọn lịch thi cho phù hợp với nhu cầu cá nhân. Lịch thi được sắp xếp hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần nên rất thuận tiện cho sinh viên.

Sinh viên thi đạt sẽ nộp biên lai lệ phí thi (bản chính) và phiếu điểm (Photo công chứng) cho cô Nga đến hết ngày 31/6/2013 để Khoa có căn cứ đề nghị Trường hỗ trợ lệ phí thi. Chứng chỉ TOEIC có giá trị trong 2 năm, do đó những sinh viên đã thi TOEIC trong thời hạn 2 năm (tính đến ngày 30/6/2014) vẫn sẽ được hỗ trợ.

Khoa KTKT rất mong muốn sinh viên tham gia thi đông đủ và đạt kết quả cao để thuận lợi trong quá trình xin việc sắp tới.