Ngày Hội việc làm Lần 4 năm 2019

NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẦN 4 - 2019

Thân gửi các em!

Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Trung tâm hỗ trợ sinh viên phối hợp với các đối tác là các doanh nghiệp có uy tín được tổ chức với mục tiêu: mở ra cơ hội làm việc hấp dẫn đa dạng đây là cơ hội để sinh viên Văn Lang đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về bối cảnh thị trường lao động và hội nhập quốc tế hiện nay.

Lợi ích khi tham gia:

Cơ hội thể hiện bản thân, tiếp cận nhà tuyển dụng

Mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn

Cập nhật xu hướng việc làm

Nâng cao kỹ năng mềm cần thiết

Thời gian: 8h00 ngày 21.12.2019 tại Hội trường Trịnh Công Sơn

Nội dung chương trình:

8h00 đến 8h30:           Khai mạc

8h30 đến 9h00:           Ký thỏa thuận hợp tác, trao học bổng,

9h00 đến 12h00          Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp.

Để đăng ký tham dự sinh viên đang ký theo link: http://bit.ly/JOBFAIRVLU

Đến với sụ kiện năm nay: ngoài cơ hội được tuyển dụng chính thức, các em còn có cơ hội tìm kiếm các công việc bán thời gian và thực tập sinh.

Ngoài ra sắp đến thời gian để chấm điểm rèn luyện nên đây cũng là cơ hội để tích lũy điểm rèn luyện trước khi kết thúc học kỳ này nhé.

Thân mến!