Ngày hội E-Learning Tài chính - Kế toán - Quản trị

NGÀY HỘI E-LEARNING

TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN – QUẢN TRỊ

I.    Giới thiệu:

Ngày hội E-learning Tài chính – Kế toán – Quản trị do CLB A&M khoa KTKT phối hợp với Action online tổ chức. Action Online là hệ thống đào tạo trực tuyến được sự bảo trợ của Bộ Giáo dục Pháp, cung cấp các khóa học về nghành tài chính kế toán và quản trị, được sử dụng rộng rãi bởi các trung tâm đào tạo khắp Châu Âu.

II.     Mục đích:

Ngày hội được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên thuộc khối ngành kinh tế tiếp cận gần hơn với hình thức học trực truyến ngoài hình thức học trên lớp. Học trực tuyến mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học như tiết kiệm chi phí, tự định hướng, linh hoạt và hiệu quả.

III.    Ban tổ chức:

-      Câu lạc bộ A&M.

-      Action Online

IV.    Thời gian và địa điểm:

-      Thời gian: Vào lúc 16g00,  Thứ sáu, ngày 18/09/2015.

-      Thời hạn đăng kí: từ 14/09 đến 18g00, ngày 17/09 (đăng kí cho lớp trưởng)

-      Địa điểm: Phòng C601, Cơ sở 2 ĐH Văn Lang

V.      Đối tượng tham gia: Sinh viên K18, 19, 20 khoa KTKT

VI.   Nội dung chương trình:

-      Giới thiệu về Action Online và các khóa học - Pho Trần - Đại diện Action Online trình bày.

-      Cung cấp nhiều thông tin, hướng nghiệp cho sinh viên - Raphael Rousseau - Đại diện phòng thương mại Pháp hướng dẫn.

-      Hỏi đáp những thắc mắc của sinh viên.

-      Trao học bổng cho 5 sinh viên có thành tích tốt nhất - Khóa học tài chính cho nhà quản lý (Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt). Trong đó: Trị giá mỗi suất học bổng 790.000 VN

BAN TỔ CHỨC