Hướng dẫn sinh viên đóng học phí

Hướng dẫn sinh viên đóng học phí

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Sinh viên và Phụ huynh của Sinh viên có thể đóng Học phí bằng các hình thức khác nhau trên phạm vi toàn quốc.

Trường Đại học Văn lang đã ký thỏa thuận Hợp tác với Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh 3 về việc Ngân hàng Thu hộ Học phí thông qua hệ thống thanh toán hóa đơn (Bill payment) với các kênh thanh toán: Tất cả các quầy giao dịch của Agribank trên toàn quốc, tại các máy ATM, Mobil Banking (SMS –Mobil Banking), Internet Banking.

Quý phụ huynh hoặc sinh viên đóng học phí theo các hình thức nộp tiền và tại các địa điểm như sau:

1/ Đóng Học phí bằng hình thức chuyển khoản:

Chuyển khoản vào tài khoản của Trường

Đơn vị thụ hưởng: TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Số tài khoản: 1602.201.363.522

Tại: Ngân hàng NN&PTNT – Chi nhánh 3 – TP.HCM

Quý phụ huynh hoặc Sinh viên vui lòng ghi rõ: Họ tên Sinh viên, Mã SV, lớp ở phần “nội dung chuyển khoản” (Ví dụ: Nguyễn Văn A – X153456 – K21X – Học phí HK2 – NH 2016 – 2017).

Sau khi chuyển tiền, Sinh viên sẽ liên hệ với phòng Tài chính Kế toán của Trường  để nhận Hóa đơn thu học phí.

2/ ĐóngHọc phí bằng tiền mặt:

• Tại Cơ sở 1: Nộp tại phòng Tài chính Kế toán

Số 45 Nguyễn Khắc Nhu - Phường Cô Giang - Quận 1 – TP.HCM

• Tại Cơ sở 2: Nộp tại Phòng giao dịch Văn Lang – Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh 3.

Số 233A Phan Văn Trị - Phường 11- Quận Bình Thanh – TP.HCM

Theo thông báo Phòng TCKT