Học và thi bằng lái xe hạng A1 cho sv

TP.HCM, ngày 20 tháng 10 năm 2015

V/v phối hợp tổ chức học và thi bằng lái xe hạng A1

cho sinh viên trường ĐH Văn Lang

Nhằm thực hiện chủ đề năm thanh niên về an toàn giao thông năm 2015.

Tạo môi trường học và thi bằng lái xe moto hạng A1 cho sinh viên đủ độ tuổi, có nhu cầu sử dụng phương tiện giao thông đúng pháp luật, đảm bảo an toàn.

Ban Chấp hành Trường Đại học Văn Lang và Đoàn trường Trung cấp nghề quận Bình Thạnh phối hợp tổ chức học và thi sát hạch lái xe mô tô hạng A1 cho sinh viên Văn Lang, cụ thể như sau:

1.     Thời gian – Địa điểm

-    Sinh viên đăng ký tại BCH Đoàn khoa, chuyển danh sách cho BCH Đoàn trường thông qua mail nguyenthanhngocthach@vanlanguni.edu.vn (đ/c Nguyễn Thành Ngọc Thạch – UVBCH Đoàn trường, cán bộ CTSV khoa Du Lịch) đến hết 30/10/2015.

-    Sinh viên học lý thuyết: 17g30 ngày 19 và 23/11/2015 tại trường Trung cấp nghề quận Bình Thạnh cơ sở 1: 235 Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

-    Ôn tập: 17g30 ngày 23, 24/11/2015

-    Tổng kiểm tra trước thi: 17g ngày 25/11/2015

-    Thi sát hạch: 7g00 ngày 26/11/2015 tại Trung tâm sát hạch lái xe – Công ty TNHH một thành viên xe khách Sài Gòn. Địa chỉ: 66 Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình.

2.     Phương án tổ chức

-    Số lượng dự kiến: 250 học viên

-    BCH Đoàn Trường ĐH Văn Lang chịu trách nhiệm thông báo, nhận đăng ký số lượng, phối hợp trường Trung cấp nghề Bình Thạnh thu học phí, lệ phí và hoàn tất thủ tục đến hết ngày 02/11/2015.

-    BCH Đoàn trường Trung cấp nghề Bình Thạnh nhận danh sách học viên, tiến hành công tác tổ chức lớp học (chuẩn bị giấy tờ, tổ chức khám sức khỏe, cung cấp tài liệu, tổ chức ôn thi và tổ chức thi).

+   Số lượng học viên từ 200 trở lên: Đoàn trường phối hợp BV Bình Thạnh tổ chức khám sức khỏe tại trường ngày 12/11/2015,

+   Số lượng học viên dưới 200: sinh viên tự đăng ký khám sức khỏe tại các cơ sở y tế.

Sau khi đăng ký học viên chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

-   01 giấy CMND photo (không cần công chứng).

-   6 tấm hình 3x4

3.     Chi phí lớp học:

1. Chi phí học lái xe hạng A1 theo quy định:                                    325.000 đ/ học viên

2. Chi phí tài liệu ôn thi:                                                                      10.000 đ/ bộ

3. Chi phí khám sức khỏe:                                                                   85.000đ/học viên

(Tài liệu gồm: 1 sách luật A1 + 1 đĩa CD ôn luật A1 trên máy vi tính)

Tổng cộng:                            420.000đ  (Bốn trăm hai mươi nghìn đồng)

BCH Đoàn trường phân công đồng chí Nguyễn Thành Ngọc Thạch  - UV BCH Đoàn trường phụ trách công tác chuẩn bị lớp học, phối hợp BCH Đoàn trường Trung cấp nghề Bình Thạnh thực hiện nội dung kế hoạch trên.

TM.BCH ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ
(đã ký)

Nguyễn Thị Thanh Cúc