Hỗ trợ vé xe tết cho SV

………..o0o………..

TP.Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 01 năm 2015

V/v HỖ TRỢ VÉ XE CHO SINH VIÊN VỀ QUÊ ĐÓN TẾT XUÂN ẤT MÙI 2015

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các Trường đại học có điều kiện về quê đoàn tụ cùng gia đình trong dịp tết nguyên đám Ất Mùi 2015. Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Đại học DL Văn Lang thông báo tới các bạn sinh viên trong Trường chương trình tặng vé xe sinh viên về quê đón tết của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên thành phố Hồ Chí Minh.

HỖ TRỢ VÉ XE THEO CÁC MIỀN VÀ CÁC TỈNH NHƯ SAU:

I/ Các tỉnh Bắc Trung Bộ:

Tỉnh Hà Tĩnh: 01vé; Tỉnh Thanh Hóa: 01vé;

II/ Các tỉnh Trung Bộ:

Tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị: 03vé; Thừa Thiên Huế : 01vé ;

Đà Nẵng và Tỉnh Quảng Nam: 02vé; Quảng Ngãi: 02vé; Bình Định: 01vé;

III/ Các tỉnh Đông Nam Bộ & Tây Nguyên :

Tỉnh Khánh hòa – Phú Yên: 01 vé; Tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận: 09 vé;

Lưu ý: Vì số lượng vé có hạn nếu số lượng hồ sơ đăng ký nhiều TT HTSV sẽ xem xét và cân nhắc để lựa chọn hồ sơ có hoàn cảnh khó khăn nhất.

***

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên kính nhờ quý Thầy (Cô) phụ trách công tác sinh viên các Khoa thông báo để tất cả các bạn Sinh viên được biết. Và tổng hợp danh sách gửi về Trung tâm trước 17g00  ngày 15/01/2015.

HỒ SƠ XIN HỖ TRỢ VÉ XE BAO GỒM :

• Đơn xin hỗ trợ vé xe về quê đón tết Ất Mùi 2015 (Theo mẫu – có xác nhận của đoàn thanh niên – Hội sinh viên hoặc TT Hỗ trợ sinh viên của trường )- Liên hệ TT HTSV Trường.
  • Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn có xác nhận của địa phương.
  • Bản sao thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân
  • Các giấy xác nhận tham gia các hoạt động tình nguyện, xã hội (nếu có).

(Ưu tiên xét cho sinh viên các dân tộc thiểu số, sinh viên mồ côi, sinh viên khuyết tật).

Hồ sơ nộp về: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học DL Văn Lang.

45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM.

Liên hệ: Lầu 2 – Phòng 201B. ĐT: 08 3920 7867 gặp C.Nhung.

THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ : Từ ngày ra thông báo tới hết ngày 15/01/2015.

Từ ngày 19/01/2015 Ban tổ chức sẽ niêm yết danh sách SV được nhận vé xe năm 2015 tại số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM hoặc trên : www.hotrosinhvien.vn.

Sinh viên có tên trong danh sách nhận vé tại Trung tâm Hỗ trợ sinh viên thành phố từ ngày niêm yết đến ngày 29/01/2015(Sinh viên mang thẻ sinh viên hoặc CMND để đối chiếu). Qua thời gian này sinh viên không tới nhận vé ban tổ chức sẽ chuyển vé cho sinh viên khác.

Rất mong quý Thầy (Cô) phụ trách các Khoa, thông báo rộng rãi đến sinh viên. Nếu có khó khăn xin vui lòng liên hệ với TT Hỗ trợ sinh viên

GĐ TT HỖ TRỢ SINH VIÊN

(đã ký)