ĐÊM VĂN NGHỆ PHOENIX 2019

ĐÊM NHẠC HỘI VĂN NGHỆ PHOENIX 2019- CHỦ ĐỀ “PANDORA”.

Kính mời:  - Quý Thầy Cô

- Các cựu sinh viên

- Và các bạn SV của 2 khoa TCNH - KTKT

Tháng 11 về, ánh nắng cũng dần bớt hanh hao, cơn gió kéo theo những hơi lạnh khe khẽ đầu mùa như nhắc với tất cả các thế hệ học trò về một mùa tri ân tới các thầy cô giáo.

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể sinh viên Khoa Tài Chính – Kế Toán trường Đại Học Văn Lang  gửi đến quý thầy cô những lời ca tiếng hát trong chương trình văn nghệ đặc sắc mang tên: PHOENIX 2019- với chủ đề “PANDORA”.

Đây là hoạt động truyền thống của Khoa nhằm tri ân các thầy cô khoa Tài Chính Ngân Hàng và Kế Toán Kiểm Toán nói riêng và thầy cô tại trường Đại Học Văn Lang nói chung. Chương trình còn là sân chơi âm nhạc văn nghệ, tạo môi trường gắn kết, đoàn kết cho sinh viên 2 khoa Tài Chính Ngân Hàng và Kế Toán Kiểm Toán.

Thời gian – địa điểm diễn ra đêm nhạc hội:

- Thời gian:        18h00 - 21h00 ngày 28/11/2019

- Đại điểm:         Hội trường Trịnh Công Sơn - CS3