Cơ hội thực tập và trở thành nhân viên chính thức

CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC CỦA

CÔNG TY AUDITER PUBLIC ACCOUNTING CORPORATION (SINGAPORE)

Công ty AUDITER PAC triển khai chương trình thực tập 6 tháng rất hữu ích dành cho sinh viên mới ra trường của khoa KTKT (khoá 16), trường ĐHDL Văn Lang. Đến với chương trình này, các bạn có cơ hội học hỏi kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về kế toán, kiểm toán quốc tế, tạo lợi thế cạnh tranh khi đi tìm việc ở các công ty và tập đoàn đa quốc gia.

Đây là chương trình huấn luyện nhân viên kế toán và kiểm toán quốc tế mới do chuyên gia Henry Lim đến từ Singapore phụ trách. Ông Henry Lim đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán và có chứng chỉ về Chartered Accountant & Certified Information System Auditor. Những điều kiện và lợi ích của chương trình như sau:

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

• Phải có khả năng giao tiếp, đọc hiểu và viết Anh văn chuyên ngành ở mức căn bản;
  • Phải vượt qua vòng tuyển chọn hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh;
  • Đóng phí cam kết tham gia chương trình là 500 USD trong 6 tháng, đóng làm 2 đợt mỗi đợt 250 USD.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

• Mỗi sinh viên được hưởng mức lương 70 USD/mỗi tháng (6 tháng là 420 USD);
  • Được công ty AUDITER PAC tuyển dụng để trở thành nhân viên chính thức của công ty tại chi nhánh Tp. HCM (tòa nhà WMC tower B - 102C Cống Quỳnh, Q1, TP. Hồ Chí Minh) nếu đạt yêu cầu sau 6 tháng thực tập;
  • Được cấp giấy chứng nhận đã có kinh nghiệm thực tiễn thông qua khoá huấn luyện này.

THỜI GIAN:

• Hồ sơ dự tuyển viết bằng tiếng Anh, nộp trước ngày 31/5/2014 về email:info@auditerpac.com và đồng gửi (c/c) qua email: truongvanchuong@vanlanguni.edu.vn;
  • Ngày 30/5/2014, lúc 8g00 sáng, tại phòng C505 Khoa KTKT kết hợp với công ty AUDITER PAC sẽ tổ chức buổi hội thảo để giải đáp thắc mắc về chương trình thực tập này.
  • Vòng sơ tuyển và phỏng vấn từ ngày 1/6/2014 - 30/6/2014;
  • Ngày 1/7/2014 chương trình huấn luyện bắt đầu và kéo dài cho đến tháng 12/2014.

ĐÂY LÀ CƠ HỘI TỐT ĐỂ GIA TĂNG LỢI THẾ CHOSINH VIÊN SẮP TỐT NGHIỆP, ĐẶC BIỆT LÀ SINH VIÊN ĐÃ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LCCI.