Chương trình "Kỳ thi thử TOEIC 2019"

Kỳ thi thử TOEIC 2019

Câu lạc bộ Tài chính Kế toán - FAC phối hợp với Trung tâm anh ngữ Pasal tổ chức chương trình “Kỳ thi thử TOEIC 2019”. Chương trình tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm các nội dung của bài thi TOEIC theo chuẩn quốc tế, qua đó đánh giá được năng lực ngoại ngữ bản thân. Và điều đặc biệt là sinh viên có thể dùng Giấy chứng nhận kết quả thi để xét danh hiệu sinh viên 5 tốt.

+ Thời gian: 8h00 – 11h00, chủ nhật, ngày 03/11/2019

+ Địa điểm: Phòng A8.4 & A9.4, CS3 - Trường Đại học Văn Lang

+ Đối tượng tham gia: Sinh viên tất cả các Khóa của 2 ngành Kế toán – Kiểm toán và Tài chính – Ngân hàng.

+ Nội dung thi: Phần Nghe hiểu: 100 câu hỏi (45 phút) & Phần Đọc hiểu: 100 câu hỏi (75 phút)

(Khi đi thi, thí sinh cần mang theo thẻ sinh viên/CMND, bút chì, gôm và bút bi)

Câu lạc bộ FAC gửi đến Quý thầy cô file thông tin chi tiết về kế hoạch của chương trình  mẫu danh sách đăng ký, kính nhờ Quý thầy cô CNLSV thông báo và hướng dẫn sinh viên đăng ký tham gia. Trường hợp đăng ký online sinh viên đăng ký qua link: http://bit.ly/2019toeic

(Thời hạn đăng ký đến đến hết ngày 30/10/2019)