căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Kết quả cuộc thi học bổng FTMS chấp cánh ước mơ 2013

FTMS là tổ chức giáo dục với hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo các bằng nghề nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán & có mặt ở 12 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, FTMS đã có hơn 14 năm đào tạo các chương trình nghề nghiệp như ACCA/FIACAT, các bằng nghề nghiệp này được Bộ Tài Chính công nhận hành nghề tại Việt Nam & đồng thời FTMS còn được Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) công nhận là tổ chức đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim, chuẩn chất lượng cao nhất & danh tiếng nhất dành cho các tổ chức đào tạo ACCA.


FTMS đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo chuyên ngành kế toán, tài chính và kiểm toán cho các công ty kiểm toán quốc tế và tổ chức kinh tế lớn như PWC, KPMG, Ernst & Young, Deloitte, Kiểm Toán Nhà Nước, VNPT, Pepsi, B.A.T, Unilever, ACB, HSBC, ANZ, Sacombank, Vietcombank…. từ năm 1997.


Trong những năm vừa qua, FTMS đã phối hợp với hơn 20 Trường Đại Học trên địa bàn TP. HCM tổ chức rất nhiều buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên, giúp các bạn trang bị được những kỹ năng & kiến thức cần thiết để chuẩn bị xin việc sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó FTMS còn là cầu nối giúp sinh viên ĐH tiếp cận, giao lưu trực tiếp với các Doanh nghiệp, tạo nhiều cơ hội cho các bạn trong việc tuyển dụng thực tập cũng như tuyển dụng nhân viên chính thức tại các Doanh nghiệp.


Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học thêm các bằng cấp nghề nghiệp chuyên nghiệp quốc tế như FIA/ACCA khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, chúng tôi muốn dành tặng 1 số xuất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Văn Lang thông qua cuộc thi Học Bổng “FTMS Chắp Cánh Ước Mơ 2013”


Với những lý do trên, FTMS phối hợp cùng Khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức cuộc thi Học bổng “FTMS Chắp Cánh Ước Mơ 2013” dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại Trường. Với hy vọng khi các bạn tốt nghiệp ra trường cùng với các kiến thức được trang bị từ phía nhà Trường + kiến thức & kỹ năng chuyên môn các bạn học được từ chương trình Kế toán Quốc tế FIA sẽ là điểm cộng & điều kiện thuận lợi giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập được vào môi trường làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, tài chính & kiểm toán.

 

CƠ CẤU HỌC BỔNG:

1 Giải nhất : Học bổng 75% học phí chương trình FIA (Tương đương 32 triệu đồng)

1 Giải nhì : Học bổng 55% học phí chương trình FIA (Tương đương 23 triệu đồng/học bổng)

6 Giải ba : Học bổng 35% học phí chương trình FIA (Tương đương 15 triệu đồng/học bổng)

Lưu ý:

  • Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt & không được quyền chuyển nhượng.
  • Học bổng chỉ áp dụng cho sinh viên đến đăng ký học chương trình Kế toán quốc tế

          FIA tại FTMS TP. HCM & không cộng dồn với các ưu đãi khác.

  • Học bổng có giá trị 6 tháng kể từ ngày cấp.

 

Kết quả cuộc thi học bổng FTMS chấp cánh ước mơ 2013, được tổ chức cho các bạn sinh viên theo học khối nghành kế toán kiểm toán, tài chính tại Trường ĐH Văn Lang ngày 06 tháng 4 năm 2013, cuộc thi quy tụ 136 bạn tham dự và đã chọn ra được 8 bạn sinh viên tiểu biểu với các giải như sau.

Giải Nhất Giải nhì Giải ba

Bùi Đào Hồng Ngọc

Lớp: K16KT3

MSSV: K104161

 

Ngô Nguyễn Đoan Thùy

Lớp: K16KT5

MSSV: K105525

 

Nguyễn Thị Thu Hiền Trang

Lớp: K16KT1

MSSV: K106116

Võ Hoàng Tiểu My

Lớp: K17KT7

MSSV: K114276

Trần Thị Ngọc Tươi

Lớp: K16TC5

MSSV: F105371

Phạm Thị Phương Trang

Lớp: K15KT6

MSSV: K094981

Huỳnh Lê Hương Giang

Lớp: K16KT4

MSSV: K103263

Nguyễn Thị Phương Vinh

Lớp: K16KT1

MSSV: K104238