căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Giới thiệu chung về câu lạc bộ

A&M –TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN HIỆN THỰC

Tháng 04/2009 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Kế toán, đó chính là sự ra đời của khoa Kế toán – Kiểm toán (KTKT). Khoa KTKTđược thành lập theo quyết định số 83/2009/QĐ-VL, trên cơ sở tách Khoa Tài chính Kế toán ra làm 2 khoa mới là Khoa Kế toán - Kiểm toán và Khoa Tài chính - Ngân hàng. Mở ra một thời kỳ mới đầy thách thức cũng như cơ hội cho sinh viên và thầy cô đang học và giảng dạy ngành kế toán.

Kể từ khi được tách ra từ Khoa Tài chính Kế toán, Khoa KTKT luôn rất chú trọng đến chất lượng đào tạo. Và nhằm tăng cường cũng như nâng cao hiệu quả học tập và rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết cho sinh viên nên ngày 11/10/2009 Ban chủ nhiệm Khoa KTKT đã ra quyết định thành lập câu lạc bộ (CLB) chuyên về học thuật và lấy tên là CLB A&M.

Buổi lễ ra mắt CLB A&M

A&M là viết tắt của từ Accounting and Me, là một CLB trực thuộc Hội sinh viên Khoa KTKT. Ý tưởng thành lập CLB đã nhen nhóm kể từ khi Khoa Kế toán và Tài chính ngân hàng vẫn còn là một khoa. Nó không phải là ý tưởng của một cá nhân hay một nhóm người mà nó là nguyện vọng chung của các bạn sinh viên trong Khoa. Ban chủ nhiệm khoa đã nhìn thấy được nhu cầu này thông qua những phiếu khảo sát ý kiến trước khi CLB ra đời. Tất cả các bạn sinh viên đều mong muốn có được một sân chơi học thuật thật bổ ích và đồng thời cũng mong muốn sẽ trang bị được những kỹ năng thật cần thiết làm hành trang trước khi các bạn bước ra đời. Và CLB A&M đã ra đời từ đó.

A&M – NGHỆ THUẬT CỦA NHỮNG CON SỐ

Với câu slogan trên mục đích hướng đến của CLB là không chỉ tạo ra sân chơi học thuật bổ ích về chuyên ngành cho các bạn sinh viên mà còn mang đến những phút giây thư giãn, giải trí thật sự bằng những trò chơi, tiết mục văn nghệ xen lẫn trong mỗi buổi sinh hoạt.

Mục tiêu chung của CLB đó chính là tạo ra một sân chơi học thuật uy tín và lành mạnh cho các bạn sinh viên trong khoa, đồng thời giúp các bạn có được định hướng chắc chắn về nghề nghiệp sau này. CLB sẽ thường xuyên tổ chức các cuộc thi, các buổi nói chuyện về chuyên môn nhằm củng cố và nâng cao kiến thức chuyên nghành cho các bạn. Đồng thời, tạo ra cầu nối giữa doanh nghiệp, cựu sinh viên với sinh viên trong khoa. CLB mong muốn mang đến cho các bạn những kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kế toán-Kiểm toán, giúp các bạn tự tin, năng động hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

Và đây chính là LOGO và mẫu áo của CLB:

 

 

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA CLB

 Ban điều hành CLB hiện nay gồm có 14 thành viên và được chia làm 3 ban là: Ban nội dung, Ban tuyên truyền và Ban kỹ thuật. Các Ban này sẽ chịu trách nhiệm chính về điều hành và quản lý các hoạt động học thuật của CLB. Ngoài ra, CLB còn có lực lượng hỗ trợ rất đắt lực đó chính là các bạn cộng tác viên.

-         Chủ nhiệm của CLB hiện nay là: cô Phạm Thị Mộng Tuyền – nhân viên khoa KTKT.

-         Trưởng Ban nội dung là bạn Đào Phương Thanh, lớp K16KT2

-         Trưởng Ban tuyên truyền là bạn Phạm Thị Xuân Trang, lớp K16KT1

-         Trưởng Ban kĩ thuật là bạn Đỗ Phúc Hưng, lớp K16KT1