căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Những quy định về nề nếp học tập của sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán

Sinh viên thực hiện nghiêm túc nội dung “ Sinh viên tự quản học đường”

 1. Vào lớp đúng giờ và không chậm quá 5 phút. Chỉ nghỉ học khi có lý do chính đáng và phải viết đơn xin phép gửi VPK.
 2. Trang phụ chỉnh tề, theo đúng quy định của Khoa. Đeo thẻ sinh viên khi đến trường. Tự giác và nghiêm chỉnh chấp hành các  quy định của Trường  về nếp sống: không hút thuốc lá, không uống rượu, không đánh bài, không sử dụng ma túy, không tàng trữ và truyền bá thông tin đồi trụy. Lắng nghe và chấp hành yêu cầu của Giảng viên và cán bộ quản lý.
 3. Trong lớp học: ngồi ngay ngắn, giữ trật tự và không làm ảnh hưởng đến người khác. Đi nhẹ, nói khẽ trong hành lang - kể cả trong giờ giải lao. Tắt chuông điện thoại di động trong lớp, trong giờ thi. Nói năng lịch sự  với bạn bè, giảng viên…
 4. Bỏ rác vào thùng đúng quy định. Sử dụng các thiết bị vệ sinh đúng theo hướng dẫn và giữ gìn các thiết bị này.
 5. Tiết kiệm điện: bật đèn và quạt vừa đủ dùng, tắt ngay khi không dùng đến. Tiết kiệm nước, không vặn vòi nước chảy không. Khi thấy các thiết bị này hư hỏng phải báo ngay cho phòng PVHĐ 4 biết  để sửa chữa.
 6. Không viết, vẽ bậy lên tường, bàn ghế, trong nhà vệ sinh. Không chạy nhảy, giẫm lên bàn.
 7. Nghiêm túc trong học tập và thi cử. Tuyệt đối không vi phạm quy chế thi. Thực hiện nghĩa vụ đóng học phí đúng thời hạn với Nhà trường. Nếu gia đình gặp khó khăn thì phải viết đơn xin BCN Khoa cho gia hạn.
 8. Nhiệt tình giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn. Hăng hái tham gia các hoạt động xã hội trong các tổ chức Đoàn – Hội sv. Tích cực tham gia và góp ý kiến xây dựng tập thể lớp.
 9. Đóng góp ý kiến cho trường về mọi mặt bằng nhiều hình thức như: đối thoại trực tiếp, viết thư thông qua tổ chức lớp…

Ngoài những nội dung trên, Khoa có những yêu cầu cụ thể sau:

 1. Sinh viên phải đeo thẻ sinh viên khi vào lớp. Khoa tiến hành kiểm tra thường xuyên, ghi nhận vi phạm và trừ vào điểm rèn luyện.
 2. Sinh viên mặc áo đồng phục của Khoa vào các ngày thứ 2,4,6 và các buổi thi giữa kỳ, học kỳ.
 3. Các lớp phân công việc trực chuẩn bị các thiết bị phục vụ việc giảng dạy và học tập của Giảng viên – Sinh viên, vệ sinh bảng, lớp học sạch sẽ trước khi vào học.