căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Kế hoạch hoạt động phong trào năm học 2013 - 2014

HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

Các phong trào ở trường và Khoa được chia thành 2 đợt hoạt động chính: đợt 20/11 và đợt 26/3

Học kỳ I: Từ đầu tháng 10 – cuối tháng 11

  • Cấp trường:

+ Hội diễn văn nghệ “ Trường Văn Lang mến yêu của tôi

+ Giải việt dã sinh viên học sinh toàn thành do Trường Văn Lang đăng cai tổ chức.

+ Ngày hội Vui Tết xa nhà dành cho các bạn sinh viên không có điều kiện về quê ăn Tết.

+ Hiến máu tình nguyện

 

  • Cấp Khoa:

+ Hội diễn  văn nghệ chào mừng ngày 20/11 do Đoàn – Hội Khoa tổ chức. Chương trình hoàn toàn do các bạn sinh viên biên tập, đạo diễn có thể do một hoặc nhiều lớp hoặc khóa liên kết biểu diễn. Hằng năm, hội diễn văn nghệ của Khoa thu hút rất nhiều bạn sinh viên tham gia với nhiều tiết mục hấp dẫn.

+ OLYMPIC Kế toán: sân chơi học thuật dành cho tất cả các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán và khối kinh tế. Cuộc thi là nơi hội tụ kiến thức về lý thuyết và thực tế do các giảng viên khoa Kế toán - Kiểm toán và các nhà tài trợ chính biên soạn, Cuộc thi không những được sự quan tâm hưởng ứng từ sinh viên khối nghành kinh tế, mà các doanh nghiệp, trung tâm uy tín trong lĩnh vực giáo dục quan tâm tài trợ với nhiều phần thưởng và xuất học bổng có giá trị.

    Ngoài 2 hoạt động chính, tùy vào tình hình thực tế mà Đoàn – Hội Khoa sẽ tổ chức thêm một số sân chơi khác phục vụ cho nhu cầu vui chơi và học tập của sinh viên. Sinh viên Kế toán cũng có thễ tham gia những cuộc thi khác do các Khoa ban trong toàn Trường tổ chức.

Học kỳ II: Từ đầu HK II  - cuối tháng 3.

  • Cấp Trường:

+ Hội thi “Sinh viên Văn Lang với truyền thống  Đạo đức – Ý chí – Sáng tạo”. Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên trong toàn trường, trải qua nhiều vòng thi và thu hút rất đông sinh viên các khoa tham gia

+ Cuộc thi "Olympic Mác – Lênnin và Tư tưởng Hồ Chí Minh"

+ Tổ chức các giải thể thao như: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng nam nữ…

+ Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh

+ Hiến máu tình nguyện.

  • Cấp Khoa:

+ Khuyến khích sinh viên tham gia tất cả các hoạt động do trường tổ chức. Sinh viên có thể đăng ký theo khả năng cá nhân hoặc thành lập các đội để tham gia.

+ Tham gia bình chọn sinh viên tiêu biểu.