Chào đón tân sinh viên K20

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K20

Như thường lệ hàng năm, việc chào đón tân sinh viên khoá mới là niềm vui, niềm hân hoan của Thầy, Cô và toàn thể các bạn sinh viên khoá trước. Năm nay khoá 20 nhập học trong không khí sôi động của toàn trường chuẩn bị kỷ niệm Trường Văn Lang tròn 20 tuổi. Để tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên K20 hiểu biết về các mặt hoạt động của khoa KTKT và giao lưu làm quen với các anh chị khóa trước, Ban chủ nhiệm khoa KTKT kết hợp với Đoàn - Hội - CLB A&M tổ chức buổi chào đón tân sinh viên K20 gồm 2 nội dung như sau:

Phần 1:  Tọa đàm chủ đề: "NGHỀ KẾ TOÁN KHÔNG SỢ THẤT NGHIỆP"

-    Diễn giả: Ông Trần Văn Minh Tuấn - GĐ điều hành CLEVER CFO

-    Thời gian:  Từ 7g30 - 9g30, ngày 5/10/2014, tại HT. C001

-     Thành phần: Tất cả sinh viên khoa KTKT (K17,18,19,20)

Sau khi kết thúc phần 1, sinh viên các khóa K17,18,19 có thể ra về.

Phần 2: DÀNH CHO SINH VIÊN K20

- Từ 9g30 - 10g30: Thầy Trưởng Khoa TS. Nguyễn Cửu Đỉnh sinh hoạt về chương trình đào tạo.

- Từ 10g30 - 11g30: BCH Đoàn -Hội - CLB sinh hoạt và giới thiệu các hoạt động để thu hút các bạn K20 tham gia.

Đề nghị tất cả các bạn sinh viên tham gia đầy đủ, nghiêm túc, đúng giờ, khi đi mặc đồng phục thun xanh của khoa.